các yêu cầu kỹ thuật về chất liệu rèm cửa, màn cửa

Trong thời hiện đại, do sự phát triển, vật liệu dây bước nhảy vọt công nghệ với sự phát triển, xuất hiện để nhôm , gỗ, vải không dệt chất liệu làm bằng rèm cửa, rèm cửa gọi chung rèm cửa đơn giản, như tiến bộ công nghệ và công nghệ chống cháy phát triển, chức năng khác nhau rèm cửa đang nổi lên, tổng kết gần ngọn lửa, năng lượng, âm thanh hấp thụ âm thanh, cách nhiệt, kháng khuẩn, kháng nấm, chống thấm nước , chống ô nhiễm dầu, chống bụi, chống tĩnh điện, báo động, ánh sáng và các rèm cửa và sự kết hợp của rèm cửa đa chức năng trên. Các sản phẩm cũng cần có một quy chẩn nhất định

Yêu cầu kỹ thuật

Yêu cầu Vải
rèm cửa màu vàng
rèm cửa màu vàng
(1) Các loại vải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia tương ứng với chỉ số Zhipin.

(2) Vải sun: có thể ngăn chặn sợi thủy tinh nhìn thấy được + vải PVC.
(3) Màn Vải: có thể để chặn ánh sáng phủ vải.
(4) Quy trình sản xuất: vải và ngã ba ống lăn cao tần hàn liên lạc, các loại vải và cây gậy thấp hơn bằng cách sử dụng tần số cao hàn tiếp xúc đảm bảo chất vải và thanh thấp hơn vào một cấu trúc, các sản phẩm chạy trên cả hai mặt của siêu âm vải chế biến len. bề mặt.
Yêu cầu thực hiện Vải
(1) các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ: GB / T5455-1997
(2) Đánh lửa: đạt GB / T5455-1977 chuẩn M1, cấp độ B1.
(3) hàm lượng các chất độc hại trong vải để phá vỡ-anh GB1840-2003 an toàn kỹ thuật Mã số quốc gia cho các sản phẩm dệt may.
(4) môi trường tiêu chuẩn: GB50325-2001. Vải của các thành phần hóa học không được vượt quá các tiêu chuẩn có liên quan và yêu cầu quy định cho cả Nhà nước phát hành.
(5) Các kết quả, hiệu suất: không nhăn, không phai, ánh nắng mặt trời và màu sắc lâu phai 5-6, treo lên tốt, không có mùi hôi.
(6) Quy trình: bụi bẩn, nấm mốc, dầu mỡ, bụi bẩn, dễ lau chùi, dễ dàng để ẩn bụi bẩn, màu sắc nhẹ nhàng, khả năng chống biến dạng chế biến, kết thúc chống tĩnh điện.
(7) nội dung formaldehyde: E1 tiêu chuẩn khí thải đối với việc thực hiện các tiêu chuẩn quốc gia, với sợi polyester PVC tráng như nguyên liệu dệt kỹ sản phẩm, không chứa nội dung sợi thủy tinh.
Viện nhôm
rèm cửa sáo nhôm
rèm cửa sáo nhôm
(1) bề mặt nhìn thấy được của fluorocarbon phun nhôm, bề mặt nhôm làm cực quá trình oxy hóa.
(2) lựa chọn trong nước chất lượng cao độ chính xác cao nhôm, GB5237-2000 để đáp ứng các tiêu chuẩn mới.
(3) tiểu sử các đặc tính cơ học chính: 6063-T5 (LD31-RCS) hồ sơ của các tính chất cơ học
A. Khối lượng Guanxi: độ dày> 1,0 mm đường kính 38㎜.
B. toàn bộ cơ thể không có tiếng ồn khi chạy.
C. cấu trúc nhỏ gọn, súc tích, dễ dàng để cài đặt. Gold-ông của nhiều phụ kiện lắp cho vật liệu. Các tiêu chuẩn hiệu suất thành phần nguyên liệu: GB5237.2-2000
D. giảm thanh nhôm phẳng sử dụng sơn 2.5㎝-anh thanh cân vàng, vải khi triển khai để đảm bảo mịn không Alice.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.