cách chọn mâu rèm cửa một cách hoàn hảo nhất – phần 3

Muốn cuộc sống sung túc việc lựa chọn rèm cửa là cần thiết và vô cùng quan trọng , hãy đọc và vận dụng để có cuộc sống như ý . rèm cửa phương đông

chọn màu rèm cửa phần 3

Chọn rèm cửa phải biết màu sắc. Vàng, nhẹ nhàng, yên tĩnh; màu xanh lá cây, nuôi dưỡng tâm, nâng cao các dự án; màu đỏ, lễ hội, đẹp; nâu, bình tĩnh, trưởng thành; violet và hoa hồng; yên tĩnh wan, sang trọng, màu lục lam, xa xa, vùng sâu, màu xanh, yên tĩnh, rộng rãi. Tùy thuộc vào đặc điểm của căn phòng, bạn có thể chọn một màu khác nhau, “nhân vật” của. Phòng khách, chọn rèm cửa ấm áp, ấm áp và sang trọng. Nghiên cứu, tốt hơn với màu xanh lá cây.Phòng ngủ, chọn màu sắc cân bằng, rèm cửa màu vẫn cảm thấy tốt. Các nhà hàng, với màu trắng tốt, nếu được thực hiện với đáy màu vàng. Trắng lưới khóa tôn tạo, nó tối phòng hướng về phía bắc cho các màu trung tính mát, không khí thanh lịch. Phòng mặt trời tốt hơn ánh sáng, treo rèm cửa màu đỏ hoặc màu vàng cây thuốc phiện, ánh sáng sẽ được điều chỉnh để Cellusoft loạn thị.
rèm cửa màu vàng nhạt -rèm phương đông
rèm cửa màu vàng nhạt -rèm phương đông
Curtain lựa chọn màu sắc, mà còn tập trung vào việc “phối hợp”. Màu rèm, kết cấu, phối hợp với đồ nội thất của căn phòng, phối hợp với các phong cách trang trí phòng khách, trong sự hài hòa với các bức tường nội thất, sàn, trần, để tạo thành một thống nhất và hài hòa toàn bộ Hoa Kỳ. Nhưng bạn đừng quên, màu sắc và cảm giác tinh thần của bạn, giống như sự phối hợp màu sắc là chìa khóa, cho cảm giác tâm lý màu sắc xấu là: màu đỏ và màu xanh lá cây, màu xanh và màu cam, đỏ và màu xanh, màu vàng và màu tím. Những thiếu sự phối hợp phản ánh trong các màn cửa và sàn, rèm cửa và đồ nội thất, rèm cửa và ga trải giường vào màu sắc.
rèm cửa màu xanh - rèm phương đông
rèm cửa màu xanh – rèm phương đông
 Bức tường màu vàng màu sắc và đồ nội thất, rèm cửa và lựa chọn màu sắc bằng cách sử dụng màu be, màu mơ. Sự lựa chọn này của màu sắc, mặc dù đến sự hài hòa tổng thể của Hoa Kỳ, nhưng nếu bạn ở trong phòng để màu trong một thời gian dài, tâm lý cảm thấy “chóng mặt”, trong sự tôn trọng của thay thế ánh sáng màu xanh, màu xanh lá cây và màu sắc khác hợp lý hơn. Một lần nữa, ánh sáng Huse tường, sử dụng rèm màu xanh lá cây, màu sắc đồng đều, nhưng cảm thấy lạnh hơn, với các tông màu ấm áp với ánh sáng, tôi không có vấn đề này, nhưng sự tương phản màu sắc không phải là quá lớn. Màu sắc tùy chọn rèm, vật liệu, cần phân biệt giữa các đặc điểm khác nhau của mùa giải. Mùa hè với mỏng, sợi vật liệu trong suốt mềm hoặc lụa, trong ánh sáng tốt hơn, thoáng khí mát mẻ; mùa đông là chất lượng phù hợp Ze dày, flannel tốt, màu sắc ấm áp nặng để làm nổi bật ấm dày và rậm rạp. Mùa xuân và mùa thu băng các tài liệu dày vải lụa, tơ tằm, vv, màu sắc với màu sắc thích hợp. Các rèm  vải, sống động và tươi sáng, tất cả các mùa.

Xem thêm : cách chọn màu rèm cửa một cách hoàn hảo -phần 1

Xem thêm : cách chọn màu rèm cửa một cách hoàn hảo -phần2

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.