cách chọn mầu rèm cửa một cách hoàn hảo – phần 2

Việc chọn mầu nội thất cũng như rèm cửa để trang trí cho ngôi nhà là điều vô cùng khó , để có lựa chọn tốt nhất xin mời quý khách tham khảo cách chọn mầu rèm cửa một cách hoàn hảo nhất  sau đây

Chọn màu sắc

rèm cửa ,rèm vải x03
rèm cửa ,rèm vải x03
Trong tất cả các màu, đỏ tươi ấm áp nhất và phù hợp để sử dụng vào mùa đông. Nếu màu sắc là bức màn quá tối theo thời gian sẽ dẫn đến cảm giác trầm cảm; màu sắc quá sáng cũng không tốt mà một số cặp vợ chồng thích rèm cửa màu sáng, nhưng theo thời gian có thể gây mệt mỏi thị giác, làm cho mọi người cảm thấy khó chịu. Trong thực tế, nó có thể được đơn giản đến phức tạp, chọn màu xanh lá cây, ánh sáng tự nhiên, màu sắc tươi xanh và khác, làm cho mọi người cảm thấy tốt, nhưng cũng dễ gây mất ngủ, bạn có thể thử các lựa chọn màu đỏ, màu đen với rèm cửa, giúp  giấc ngủ tốt hơn .
Chọn mầu ấm cho rèm phòng khách, để cho mọi người một cảm giác của sự hiếu khách, nếu màn hình lưới được tôn tạo, nhưng sẽ tăng cường sự quyến rũ nghệ thuật của toàn bộ phòng. Rèm cửa Study mát tông màu trung tính tốt hơn, kể cả ánh sáng màu xanh lá cây, màu xanh đậm, màu xanh ánh sáng cho các màu sắc của chiếc vương miện. Các phòng ngủ nên chọn trơn màu, cảm giác yên tĩnh của rèm cửa màu, chẳng hạn như ánh sáng màu nâu, đồ nội thất màu nâu đỏ có thể được sử dụng với màu be, rèm cửa màu cam, nội thất màu trắng có thể được trang bị với cà phê sáng, ánh sáng màu xanh, rèm cửa màu be làm cho căn phòng trông thanh lịch nhưng không phải bỏ hoang, ấm áp và không dính. Phòng ăn, màu vàng và màu da cam có thể làm tăng sự thèm ăn, có cảm giác trắng sạch. Nói chung, màu sắc của rèm cửa nên được gần mặt đất, như mặt đất là màu tím, màu sắc của rèm cửa có thể chọn màu hồng mặt đất tương tự, màu hồng và như vậy, nhưng không thể được rập khuôn, chẳng hạn như các phòng nhỏ hơn, để hạt dẻ đỏ, sau đó sử dụng hạt dẻ rèm cửa màu đỏ, căn phòng sẽ rất nhỏ.Nếu màu nền và đồ nội thất màu sắc không thể được sử dụng như một tài liệu tham khảo, do vậy, mặt đất là một sự tương phản mạnh mẽ với màu sắc của các đồ nội thất, họ có thể chọn các màu nền trung tâm; màu đất với các màu sắc tương phản đồ nội thất là yếu, bạn có thể chọn màu sắc của các đồ nội thất cho các trung tâm , mà còn để lựa chọn màu sắc theo màu sắc ánh sáng, hệ thống ánh sáng màu cam ấm áp, có thể được sử dụng với off-trắng, táo màu xanh mát mẻ và khác, trung lập hệ thống ánh sáng trắng đục có thể tùy chọn màu be, nâu nhạt, màu hồng và màu sắc ấm áp khác .

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.