cách chọn rèm cửa một cách hoàn hảo nhất phần 1

Đầu tiên, cần xem xét các tác động tổng thể của phòng ngủ.Như một quy luật chung, các loại vải mỏng như cotton mỏng,Rèm vải lụa nylon, vải tuyn mỏng, vải lưới, không chỉ thông qua một mức độ nhất định của ánh sáng tự nhiên, trong khi tại cùng một số vị trí vào ban ngày trong nhà
Một cảm giác bí mật của an ninh. Hơn nữa, vì các loại vải có kết cấu mềm mại, ánh sáng và các tính năng khác, nó được treo trên cửa sổ là tốt hơn. Đồng thời, chú ý để sử dụng kết hợp với rèm cửa dày, do những tấm vải dày cho sự hình thành của một môi trường nội thất độc đáo và giảm sự can thiệp bên ngoài là kết quả có ý nghĩa hơn. Rèm cửa dày trong việc mua, nên chọn như nhung , len , nỉ, …là những chất liệu  vải rèm cửa lý tưởng.

Mô hình màu

Thứ hai, cần xem xét rèm cửa hoa văn màu sắc. Màu vải để phối hợp với các phòng, theo các lĩnh vực môi trường và mùa . Mùa hè nên chọn màu lạnh của vải, vải nên sử dụng ấm vào mùa đông, và trong mùa xuân và mùa thu, bạn nên chọn màu sắc trung tính của vải chính. Từ góc nhìn của sự phối hợp tổng thể của căn phòng, bạn nên xem xét những bức tường màu sắc, đồ nội thất, sàn nhà, cho việc điều phối. Nếu đồ nội thất là tông màu tối , bạn nên chọn một màn ánh sáng màu hơn để tránh những màu tối đem lại một cảm giác của sự áp bức.

rèm vải chống nắng giá rẻ -rèm phương đông
rèm cửa vải chống nắng giá rẻ -rèm phương đông

Hình dạng kích thước

Một lần nữa, hãy xem xét các phong cách và kích thước màn cửa. Về phong cách, rèm cửa phòng nếu nhỏ nên phong cách tương đối đơn giản là tốt, để nhường chỗ cho các rèm cửa xuất hiện phức tạp hơn và hẹp. Đối với các phòng lớn, cần áp dụng rộng rãi hơn, phong cách, kiểu dáng tinh tế.  chiều rộng, nói chung trên cả hai mặt của mỗi tỷ lệ chiều rộng cửa sổ của 10 cm là thích hợp, ở dưới cùng của màn cần được xem xét tùy thuộc vào phong cách, rèm cửa ngắn nên được khoảng 20 cm dài hơn ngưỡng dưới cửa  là phù hợp; rèm cửa tầng nói chung nên được  cách mặt đất từ 2 ~ 3 cm.

Xem thêm : cách chọn  mầu rèm cửa một cách hoàn hảo nhất phần 2

Xem thêm : cách chọn  mầu rèm cửa một cách hoàn hảo nhất phần 3

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.