Rèm Cửa Gia Đình

Ngày nay với kiến trúc hiện đại với những khung cửa được làm bằng kính ,giúp căn phòng luôn có một không gian rộng mở của thiên nhiên bên ngoài . Khung cửa rộng mở thì việc sử dụng  rèm cửa là vô cùng cấp thiết . 

Rèm cửa gia đình có thể được làm nhiều loại rèm khác nhau như rèm cửa phòng khách hay rèm cửa phòng ngủ , rèm cửa trẻ em đôi khi còn có cả rèm phòng bếp và rèm phòng tắm 

Rèm gia đình có nhiều loại rèm , mỗi loại rèm một chất liệu khác nhau và đi đôi với nó thì công năng cũng hoàn toàn khác nhau như rèm gia đình với loại rèm roman mang phong cách hiện đại,phù hợp với không gian khiêm tốn .

Xem các mẫu rèm cửa gia đình với loại rèm roman

rèm cửa gia đình với loại roman
rèm cửa gia đình với loại roman

Rèm gia đình với chất liệu  rèm sáo gỗ . Điểm nổi trội nhất của rèm gỗ là sự sang trọng, quý phái và thân thiện với không gian mà nó mang lại..

Xem mẫu rèm cửa gia đình với loại rèm gỗ

rèm phòng khách với chất liệu gỗ
rèm cửa gia đình với  loại rèm gỗ

Rèm cửa gia đình với loại rèm sáo nhôm : rèm sáo nhôm được dùng trong gia đình với không gian phòng tắm ,vì phòng tắm luôn có nướng vì vậy sử dụng rèm sáo nhôm là lựa chọn số một cho ngồi nhà của quý khách

Xem mẫu rèm gia đình với loại rèm sáo nhôm 

rèm sáo nhôm
rèm sáo nhôm

Tuy nhiên trong các loại rèm cửa gia đình thì rèm vải vẫn là sự lựa chọn nhiều nhất . Rèm vải gia đình ngoài tiện phối hợp nội thất thì còn có giá thành rẻ , bền và tiện sử dụng .


4 lý do bạn nên chọn rèm cửa tại phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất

✅ Những nhân viên sản xuất và thi công của rèm phương đông đều có xuất thân từ những người thơ với nhiều năm công hiến cho các công ty sản xuất rèm cửa tại sài gòn , với đôi  bàn tay tài hoa chăm chút từng mui kim sợi chỉ để cho ra những mẫu rèm cửa , tinh tế, giúp tôn vinh sự sang trọng cho không gian của bạn.

✅ Là nhà nhập khẩu và phân phối vải may rèm , phụ kiện rèm cửa tại Việt Nam, lại trực tiếp sản xuất rèm cửa tại xưởng rèm của gia đình để giảm thiểu chi phí như thuê cửa hàng , showroom nên các sản phẩm khi cho ra thị trường đều có giá thành canh tranh nhất .

✅ Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề của phương đông

✌✌✌ Xin cam kết làm đẹp mới thôi

✌✌✌ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mẫu đã chào

✌✌✌ Đặt rèm không cần đặt cọc

✌✌✌ Bảo hành sản phẩm đến trọn đời 

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.