Rèm cửa sổ

Với các căn hộ gia đình thì rèm cửa sổ là một sản phẩm không thể thiếu .  Rèm cửa sổ có thể được làm từ nhiều loại rèm khác nhau như rèm vải , hay rèn gỗ , rèm sáo nhôm ….. Tùy vào không gian hoặc theo nhu cầu sử dùng mà có sự lựa chọn khác nhau .

Theo như rèm phương đông thấy được trông suốt 10 năm thi công rèm cửa thì rèm cửa sổ với chất liệu rèm vải vẫn được sử dụng nhiều nhất hiên nay  vì  rèm vải rất dẽ kết hợp với không gian kiến trúc căn phòng và cũng làm cho không gian cửa sổ thêm phần duyên dáng .

rèm cửa vải voan
rèm cửa sổ

Trong tổng kiến trúc ngôi nhà, những tấm rèm cửa sổ đẹp cũng là “trang sức” quan trọng để ô cửa sổ ngôi nhà trông đẹp hơn. Được trang bị thêm những “chiếc áo” phù hợp, những tấm rèm bên khung cửa sổ còn giúp cho cả căn phòng trở nên sang trọng và ấn tượng, điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

Rèm cửa sổ dễ dàng thay đổi và dễ trang trí nên bạn có thể linh động thay đổi màu sắc, kiểu dáng theo từng mùa. Ðiều quan trọng là chọn màu rèm cửa sổ theo đúng tông của sơn tường nhà, nội thất, phong cách kiểu dáng của ngôi nhà . Nếu quý quý khách thấy khó khăn trong khâu chọn rèm thì gọi ngay cho rèm cửa phương đôngphương đông sẽ đem mẫu đến tại nhà hoàn toàn miễn phí , làm rèm cheo mẫu nếu cần . sau đây là các mẫu rèm cửa sổ xin mời quý khách tham khảo .

Các mẫu rèm cửa sổ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© 2019 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.