Rèm roman

Rèm roman có cấu trúc xếp lớp, cho phép người dùng có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ tùy theo nhu cầu lấy ánh sáng. Với mỗi lớp gấp có độ cao cản nắng và cách nhiệt tốt khoảng 20-40cm tùy theo chiều rộng của rèm cửa .

✅ Rèm roman đẹp ở phần yếm rèm, chân rèm, cách can vải kết hợp ô cửa để may rèm thích hợp nên có chiều rộng nhỏ hơn 1,5m hoặc chia đôi nhỏ hơn 1,5m, chiều cao gấp đôi chiều rộng là lí tưởng nhất.

✅ Rèm roman là mẫu rèm sang trọng, mang lại phong cách quý phái và hiện đại cho căn phòng nhà bạn. Loại rèm này có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như lụa hay vải lanh. Đặc điểm chung của mành roman là khá dày, mang đến cảm giác kín đáo và có khả năng ngăn chặn ánh nắng rất tốt.

✅ Đồng thời màn roman có nhiều kiểu thiết kế rất bắt mắt và độc đáo. Nếu sử dụng một bộ rèm roman đúng cách, căn phòng của bạn trông sẽ rất cân đối và mạnh mẽ.

☎ Hãy gọi cho rèm phương đông ngay hôm nay để được tư vấn và xem đến gần 500 mẫu rèm vải roman với kiểu dáng hiện đại nhất mà chỉ có phương đông mới có .

Điểm nổi bật khi quý khách đến với rèm phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với hơn 10 năm kinh doanh sản xuất rèm cửa hứa hẹn đêm đến cho quý khách hàng những sản phẩm một cách hiệu quả và phù hợp nhất .

✅ Rèm phương đông là xưởng sản xuất rèm tại gia đình nên không mất tiền thuê cửa hàng , hay đầu tư showroom đây cũng là thế mạnh của phương đông để đem đến cho quý khác hàng những sản phẩm có giá thành rẻ nhất .

✅Để khẳng định tay nghề cũng như dịch vụ của phương đông là hoàn hảo , phương đông xin【 cam kết làm đẹp mới thôi – Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng 】

☎Hãy gọi  : Mr Tùng  0988 721 258 ngay hôm nay để sở hữu nhũng mẫu rèm cửa đẹp

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.