Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm là loại rèm được cấu tạo từ nhiều thanh nhôm ngang được xếp chồng lên nhau và hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước giữa các lá nhôm theo ý mình . Những lá nhôm này có độ rộng rất đa dạng nhưng chủ yếu là 16mm, 25mm và 50mm.

✅ Đối với rèm sáo nhôm, để điều chỉnh rèm mở, đóng theo vị trí mà bạn mong muốn, bạn có thể sử dụng tay kéo sợi dây hay tay quay nếu là rèm sáo nhôm thông thường.

✅ Nếu bạn muốn làm giảm ánh sáng tự nhiên từ ngoài phòng, bạn có thể tin tưởng rèm sáo nhôm vì chúng có khả năng ngăn ánh sáng cực kỳ hiệu quả. Khi hạ xuống, rèm sáo nhôm còn đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối cho bạn.

✅ Những lo lắng về rèm sáo nhôm không phù hợp với thiết kế cửa sổ không còn là vấn đề quá nghiêm trọng. Bạn có thể đặt làm rèm sáo nhôm riêng tại các cửa hàng rèm cửa uy tín cho dù cửa sổ nhà bạn được thiết kế cong hay tròn hay đặc biệt như thế nào đi nữa.

✅ Một trong những lợi ích lớn nhất của rèm sáo nhôm là khả năng chống cháy và chống nước , chúng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố độ ẩm bên ngoài nên bạn không phải lo lắng nếu sử dụng rèm sáo nhôm tại các khu vực có độ ẩm cao, phòng tắm hay nhà bếp. Đặc biệt, chúng sẽ không bị mòn theo thời gian như các sản phẩm rèm chuyền thống

 

4 lý do bạn nên chọn rèm cửa tại phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất

✅ Những nhân viên sản xuất và thi công của rèm phương đông đều có xuất thân từ những người thơ với nhiều năm công hiến cho các công ty sản xuất rèm cửa tại sài gòn , với đôi  bàn tay tài hoa chăm chút từng mui kim sợi chỉ để cho ra những mẫu rèm cửa , tinh tế, giúp tôn vinh sự sang trọng cho không gian của bạn.

✅ Là nhà nhập khẩu và phân phối vải may rèm tại Hà Nội , phụ kiện rèm cửa tại Việt Nam, lại trực tiếp sản xuất rèm cửa tại xưởng rèm của gia đình để giảm thiểu chi phí như thuê cửa hàng , showroom nên các sản phẩm khi cho ra thị trường đều có giá thành canh tranh nhất .

✅ Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề của phương đông

✌✌✌ Xin cam kết làm đẹp mới thôi

✌✌✌ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mẫu đã chào

✌✌✌ Đặt rèm không cần đặt cọc

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.