Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm là loại rèm được cấu tạo từ nhiều thanh nhôm ngang được xếp chồng lên nhau và hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước giữa các lá nhôm theo ý mình . Những lá nhôm này có độ rộng rất đa dạng nhưng chủ yếu là 16mm, 25mm và 50mm.

✅ Đối với rèm sáo nhôm, để điều chỉnh rèm mở, đóng theo vị trí mà bạn mong muốn, bạn có thể sử dụng tay kéo sợi dây hay tay quay nếu là rèm sáo nhôm thông thường.

✅ Nếu bạn muốn làm giảm ánh sáng tự nhiên từ ngoài phòng, bạn có thể tin tưởng rèm sáo nhôm vì chúng có khả năng ngăn ánh sáng cực kỳ hiệu quả. Khi hạ xuống, rèm sáo nhôm còn đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối cho bạn.

✅ Những lo lắng về rèm sáo nhôm không phù hợp với thiết kế cửa sổ không còn là vấn đề quá nghiêm trọng. Bạn có thể đặt làm rèm sáo nhôm riêng tại các cửa hàng rèm cửa uy tín cho dù cửa sổ nhà bạn được thiết kế cong hay tròn hay đặc biệt như thế nào đi nữa.

✅ Một trong những lợi ích lớn nhất của rèm sáo nhôm là khả năng chống cháy và chống nước , chúng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố độ ẩm bên ngoài nên bạn không phải lo lắng nếu sử dụng rèm sáo nhôm tại các khu vực có độ ẩm cao, phòng tắm hay nhà bếp. Đặc biệt, chúng sẽ không bị mòn theo thời gian như các sản phẩm rèm chuyền thống

☎ Hãy gọi  : Mr Tùng  0988 721 258 ngay hôm nay nếu đây là sản phẩm bận đang tìm kiếm .

Điểm nổi bật khi quý khách đến với rèm phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với hơn 10 năm kinh doanh sản xuất rèm cửa hứa hẹn đêm đến cho quý khách hàng những sản phẩm một cách hiệu quả và phù hợp nhất .

✅ Rèm phương đông là xưởng sản xuất rèm tại gia đình nên không mất tiền thuê cửa hàng , hay đầu tư showroom đây cũng là thế mạnh của phương đông để đem đến cho quý khác hàng những sản phẩm có giá thành rẻ nhất .

✅Để khẳng định tay nghề cũng như dịch vụ của phương đông là hoàn hảo , phương đông xin【 cam kết làm đẹp mới thôi – Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng 】

☎Hãy gọi  : Mr Tùng  0988 721 258 ngay hôm nay để sở hữu nhũng mẫu rèm cửa đẹp nhất

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.