Rèm vải giá rẻ

Rèm vải giá rẻ thường có bề mặt bóng và được in nhiều họa tiết hoa văn , mức độ cản sáng kép vì sản phẩm mỏng dệt thưa, mức độ cản sảng vào khoảng 70%  .

✅ Rèm vải giá rẻ hiện nay trên thị trường có giá vào khoảnh 680.000 /m ngang hoàn thiện , sản phẩm đã bao gồm nhân công lắp đặt và các phụ kiện đi kèm tuy nhiên với múc giá như vậy vẫn có thể hơi cao .

✅Chúng tôi rèm cửa phương đông chuyên sản xuất rèm cửa tại xưởng của gia đình nên chi phí đầu tư thấp vì không phải thuê cửa hàng , đầu tư showroom nên các sản phẩm khi làm ra đều có giá thành thấp .

⚠Với loại rèm vải giá rẻ của chúng tôi chỉ có giá 400,000 > 450,000 / m ngang hoàn thiên , Phương Đông xin cam kết các sản phẩm khi làm ra luôn bảo đảm chất lượng tốt cũng như kiểu dáng sang trọng .

☎ Hay gọi rèm phương đông ngay hôm nay để xem 500 mẫu rèm vải giá rẻ tại nhà miễn phí

Điểm nổi bật khi quý khách đến với rèm phương đông

Rèm cửa phương đông với hơn 10 năm kinh doanh sản xuất rèm cửa hứa hẹn đêm đến cho quý khách hàng những sản phẩm một cách hiệu quả và phù hợp nhất .

Rèm phương đông là xưởng sản xuất rèm tại gia đình nên không mất tiền thuê cửa hàng , hay đầu tư showroom đây cũng là thế mạnh của phương đông để đem đến cho quý khác hàng những sản phẩm có giá thành rẻ nhất .

✅Để khẳng định tay nghề cũng như dịch vụ của phương đông là hoàn hảo , phương đông xin【 cam kết làm đẹp mới thôi – Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng 】

☎Hãy gọi : Mr Tùng 0988 721 258 ngay hôm nay để sở hữu nhũng mẫu rèm cửa đẹp nhất

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.