Rèm vài gấp nhung

Rèm vải gấm nhung thể hiện sự giàu sang phú quý . Bề mặt chất liệu rèm vải nhung có cấu tạo đặc biệt khác với các loại vải khác đó là tạo sự xù xì nhưng mềm mại bồng bềnh, tạo độ bền đẹp tốt lâu dài với thời gian. Rèm vải gấm nhung có sự tạo sóng, gấp nếp đều đặn, tự nhiên mà không cần dùng bàn là .

✅ Rèm vải gấm nhung được dệt nhiều lớp nên có độ chắn sáng cũng nhu độ cách âm, cách nhiệt cao, tạo thẩm mỹ cho các không gian sống và làm việc.

✅ Rèm vải nhung là sản phẩm tượng trưng cho sự sang trọng nên chủ yếu được thiết kế làm phông hội trường, các phòng ăn lớn trong các khách sạn, trung tâm hội nghị, làm phông rèm cưới, phòng họp, ….

Sản phẩm rèm vải gấm nhung vô cùng đẳng cấp vậy quý khách đã sắn sàng sử dụng ngay hôm nay chưa ? Hãy liên hệ với rèm cửa phương đông ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn xem mẫu tại nhà hoàn toàn miễn phí .

Các mẫu rèm vải gấm nhung 

4 lý do bạn nên chọn rèm cửa tại phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất

✅ Những nhân viên sản xuất và thi công của rèm phương đông đều có xuất thân từ những người thơ với nhiều năm công hiến cho các công ty sản xuất rèm cửa tại sài gòn , với đôi  bàn tay tài hoa chăm chút từng mui kim sợi chỉ để cho ra những mẫu rèm cửa , tinh tế, giúp tôn vinh sự sang trọng cho không gian của bạn.

✅ Là nhà nhập khẩu và phân phối vải may rèm tại Hà Nội , phụ kiện rèm cửa tại Việt Nam, lại trực tiếp sản xuất rèm cửa tại xưởng rèm của gia đình để giảm thiểu chi phí như thuê cửa hàng , showroom nên các sản phẩm khi cho ra thị trường đều có giá thành canh tranh nhất .

✅ Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề của phương đông

✌✌✌ Xin cam kết làm đẹp mới thôi

✌✌✌ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mẫu đã chào

✌✌✌ Đặt rèm không cần đặt cọc

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.