Rèm vải giá rẻ

Rèm vải giá rẻ thường có bề mặt bóng và được in nhiều họa tiết hoa văn , mức độ cản sáng kép vì sản phẩm mỏng dệt thưa, mức độ cản sảng vào khoảng 70%  .

✅ Rèm vải giá rẻ hiện nay trên thị trường có giá vào khoảnh 680.000 /m ngang hoàn thiện , sản phẩm đã bao gồm nhân công lắp đặt và các phụ kiện đi kèm tuy nhiên với múc giá như vậy vẫn có thể hơi cao .

✅Chúng tôi rèm cửa phương đông chuyên sản xuất rèm cửa tại xưởng của gia đình nên chi phí đầu tư thấp vì không phải thuê cửa hàng , đầu tư showroom nên các sản phẩm khi làm ra đều có giá thành thấp .

Với loại rèm vải giá rẻ của chúng tôi chỉ có giá 400,000 > 450,000 / m ngang hoàn thiên , Phương Đông xin cam kết các sản phẩm khi làm ra luôn bảo đảm chất lượng tốt cũng như kiểu dáng sang trọng.

Các mẫu rèm vải giá rẻ

4 lý do bạn nên chọn rèm cửa tại phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất

✅ Những nhân viên sản xuất và thi công của rèm phương đông đều có xuất thân từ những người thơ với nhiều năm công hiến cho các công ty sản xuất rèm cửa tại sài gòn , với đôi  bàn tay tài hoa chăm chút từng mui kim sợi chỉ để cho ra những mẫu rèm cửa , tinh tế, giúp tôn vinh sự sang trọng cho không gian của bạn.

✅ Là nhà nhập khẩu và phân phối vải may rèm tại Hà Nội , phụ kiện rèm cửa tại Việt Nam, lại trực tiếp sản xuất rèm cửa tại xưởng rèm của gia đình để giảm thiểu chi phí như thuê cửa hàng , showroom nên các sản phẩm khi cho ra thị trường đều có giá thành canh tranh nhất .

✅ Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề của phương đông

✌✌✌ Xin cam kết làm đẹp mới thôi

✌✌✌ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mẫu đã chào

✌✌✌ Đặt rèm không cần đặt cọc

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.