Rèm vải một màu

Rèm vải một màu ! Đây luôn là một lựa chọn an toàn nhưng vẫn đạt được mục đích thẩm mỹ. Hơn nữa, nét thẩm mỹ này lại còn được dài lâu nữa. Ngôi nhà của khách hàng có thể thay đổi phong cách nội thất thế nào thì rèm một màu vẫn luôn song hành được với sự thay đổi đó.

Rèm vải một mầu ngoài tính thầm mỹ độ bền mầu thì còn có khả năng cản sáng tốt gấp nhiều lần so với các loại vải thông thường , đặc biệt hơn cả là sản phẩm không bị lỗi mốt về thời gian . Các khách hàng của phương đông khi được giới thiệu sản phẩm rèm vải một mầu đều thật sự ngỡ ngàng khí lợi ích của sản phẩm đem lại .

Phương đông với hơn 10 năm  sản xuất rèm , mỗi ngày chung bình cho ra thị trường 10 đơn hàng với vài chục mét rèm đều được đánh giá chất lượng cao cũng như cách phối mầu vô cùng hợp lý , đây cũng là liềm tự hào của rèm cửa phương đông và cũng là nền móng để phương đông phát huy và vươn tới một đỉnh cao mới .

✅ Để làm được điều đó phương đông đã lỗ lực không ngừng từng khâu , với phương trâm

【cam kết làm đẹp mới thôi – Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm – Đặt hàng không cần đặt cọc 】 đây là tiêu chí làm lên sự thành công của phương đông ngày hôm nay

4 lý do bạn nên chọn rèm cửa tại phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất

✅ Những nhân viên sản xuất và thi công của rèm phương đông đều có xuất thân từ những người thơ với nhiều năm công hiến cho các công ty sản xuất rèm cửa tại sài gòn , với đôi  bàn tay tài hoa chăm chút từng mui kim sợi chỉ để cho ra những mẫu rèm cửa , tinh tế, giúp tôn vinh sự sang trọng cho không gian của bạn.

✅ Là nhà nhập khẩu và phân phối vải may rèm tại Hà Nội , phụ kiện rèm cửa tại Việt Nam, lại trực tiếp sản xuất rèm cửa tại xưởng rèm của gia đình để giảm thiểu chi phí như thuê cửa hàng , showroom nên các sản phẩm khi cho ra thị trường đều có giá thành canh tranh nhất .

✅ Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề của phương đông

✌✌✌ Xin cam kết làm đẹp mới thôi

✌✌✌ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mẫu đã chào

✌✌✌ Đặt rèm không cần đặt cọc

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.