Rèm winlux hàn quốc

Rèm winlux là loại mành cuốn hiện đại được nhập khẩu tại Hàn quốc . Sản phẩm được du nhập vào Việt Nam năm 2012 với kiểu cách cũng nhu mẫu mã hiện đại bắt mắt nên đông đảo người dân đón nhân . Rèm cửa winlux được làm từ chất liệu vải tổng hợp có độ bên cao .

✅ Màn winlux được dệt kết hợp một ô lưới thoáng và một ô vải kín dệt xen kẽ với nhau vì thế sản phẩm điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt và có khả nắng chống nắng nên đến 90% . Chất liệu vải có nhiều họa tiết trẻ trung và phong cách hiện đại .

✅  Rèm cuốn Winlux hàn quốc với kiểu cách dệt một ô thoáng (lưới )và một ô kín cách nhau 6 cm vì vậy sản phẩm tạo nên một góc nhìn mở thoáng mà không cần phải mở rèm cửa hết như các loại rèm cửa khác , ngoài tác dụng cản sáng chống năng rèm cửa winlux còn có khả năng chống côn trùng mỗi khi quý khách muôn ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài vào ban đêm .

✅ Rèm cửa hàn quốc winlux đã và đang là lựa chọn số một hiện nay với nhiều tính năng cũng như tiện ích mà sản phẩm đem lại .

⚠ Hiện nay sản phẩm đã xuất hiện hàng nhái , hàng kém chất lượng vì vậy để bảo đảo xin mời liên hệ với rèm phương đông , Phương đông là nhà phân phối ủy quyền nên chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% , – Đổi mới 100% nếu sản phẩm lỗi – hoàn 100% nếu sản phẩm không như đơn đặt hàng

Điểm nổi bật khi quý khách đến với rèm phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với hơn 10 năm kinh doanh sản xuất rèm cửa hứa hẹn đêm đến cho quý khách hàng những sản phẩm một cách hiệu quả và phù hợp nhất .

✅ Rèm phương đông là xưởng sản xuất rèm tại gia đình nên không mất tiền thuê cửa hàng , hay đầu tư showroom đây cũng là thế mạnh của phương đông để đem đến cho quý khác hàng những sản phẩm có giá thành rẻ nhất .

✅Để khẳng định tay nghề cũng như dịch vụ của phương đông là hoàn hảo , phương đông xin【 cam kết làm đẹp mới thôi – Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng 】

☎Hãy gọi  : Mr Tùng  0988 721 258 ngay hôm nay để sở hữu nhũng mẫu rèm cửa đẹp nhất

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.