Rèm winlux hàn quốc

Rèm winlux là loại mành cuốn hiện đại được nhập khẩu tại Hàn quốc . Sản phẩm được du nhập vào Việt Nam năm 2012 với kiểu cách cũng nhu mẫu mã hiện đại bắt mắt nên đông đảo người dân đón nhân . Rèm cửa winlux được làm từ chất liệu vải tổng hợp có độ bên cao .

✅ Màn winlux được dệt kết hợp một ô lưới thoáng và một ô vải kín dệt xen kẽ với nhau vì thế sản phẩm điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt và có khả nắng chống nắng nên đến 90% . Chất liệu vải có nhiều họa tiết trẻ trung và phong cách hiện đại .

✅  Rèm cuốn Winlux hàn quốc với kiểu cách dệt một ô thoáng (lưới )và một ô kín cách nhau 6 cm vì vậy sản phẩm tạo nên một góc nhìn mở thoáng mà không cần phải mở rèm cửa hết như các loại rèm cửa khác , ngoài tác dụng cản sáng chống năng rèm cửa winlux còn có khả năng chống côn trùng mỗi khi quý khách muôn ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài vào ban đêm .

✅ Rèm cửa hàn quốc winlux đã và đang là lựa chọn số một hiện nay với nhiều tính năng cũng như tiện ích mà sản phẩm đem lại .

⚠ Hiện nay sản phẩm đã xuất hiện hàng nhái , hàng kém chất lượng vì vậy để bảo đảo xin mời liên hệ với rèm phương đông , Phương đông là nhà phân phối ủy quyền nên chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% , – Đổi mới 100% nếu sản phẩm lỗi – hoàn 100% nếu sản phẩm không như đơn đặt hàng

4 lý do bạn nên chọn rèm winlux hàn quốc tại phương đông

✅ Rèm cửa phương đông với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất

✅ Những nhân viên sản xuất và thi công của rèm phương đông đều có xuất thân từ những người thơ với nhiều năm công hiến cho các công ty sản xuất rèm cửa tại sài gòn , với đôi  bàn tay tài hoa chăm chút từng mui kim sợi chỉ để cho ra những mẫu rèm cửa , tinh tế, giúp tôn vinh sự sang trọng cho không gian của bạn.

✅ Là nhà nhập khẩu và phân phối rèm cuốn winlux hàn quốc tại Hà Nội , vải rèm , phụ kiện rèm cửa tại Việt Nam, lại trực tiếp sản xuất rèm cửa tại xưởng rèm của gia đình để giảm thiểu chi phí như thuê cửa hàng , showroom nên các sản phẩm khi cho ra thị trường đều có giá thành canh tranh nhất .

✅ Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề của phương đông

✌✌✌ Xin cam kết làm đẹp mới thôi

✌✌✌ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mẫu đã chào

✌✌✌ Đặt rèm không cần đặt cọc

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.