hình thành và phát triển của rèm cửa, màn cửa

Vì sự thay đổi và nâng cao nhận thức về môi trường từng bước củng cố thẩm mỹ của người tiêu dùng, rèm cửa không chỉ là biểu hiện của một căn phòng, nhưng cũng phản ánh lối sống của chủ sở hữu và phong cách, sự duyên dáng  của rèm cửa, đơn giản và thanh lịch cho phòng khách có thể được thể hiện một cách rõ ràng trên từng sản phẩm mà quý khách chọn . Ngoài chức năng trang trí, vải màn còn góp phần tạo cảm giác thoải mái điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Sự hình thành của rèm cửa cổ đại

Rèm cửa phát triển đã trải qua nhiều thay đổi, sự thay đổi rõ ràng nhất được phản ánh trong vải màn. Ban đầu, các cửa sổ chỉ trong thời gian để bắt đầu sử dụng được khắc trên các bức tường và trần nhà hoặc để lại một lỗ hổng rất thô , mục đích cơ bản của nó là chỉ hạn chế thông thoáng, các  ô cửa được sử dụng bằng da  của các con thú  hoặc cây cỏ để trang trí cũng như che anh nắng . Da và các thảm là những hình thức sớm nhất của bức màn cửa , và như thảm thẩm mỹ,  cũng như sự phát triển của thị trường rèm cửa đã được lan rộng cho đến nay mùa hè này ở miền Nam, cũng như các gia đình sẽ treo thảm và rèm cửa, nào là mát mẻ.
Han Cai Lun phát minh ra giấy sau khi mọi người bắt đầu các giấy như màn cửa sổ. Cửa sổ cổ đại Trung Quốc trên tất cả các cửa sổ dán giấy, cửa sổ mắt rất nhỏ và rất gần: một cho hành vi trộm cắp, hai là lỗ quá lớn trong các cửa sổ đã được thổi cửa sổ bị hỏng giấy một cách dễ dàng.
Giấy dán cửa sổ này latticed trong ngôi nhà phía bắc là phổ biến, cửa sổ dán giấy gọi là giấy lúa miến, màu trắng, với một độ dày nhất định và độ dẻo dai, trừ khi cố tình phá hoại nó, nếu không nó không phải là dễ dàng bị phá vỡ.
Sau khi xuất hiện  vải, người ta đưa nó như gân của lá cây, bởi vì đó là mô hình phong phú, và trọng lượng nhẹ, suy luận nhân dân rèm cửa phong cách. Màn vải  chia bằng vải cotton, vải polyester , polyester-bông pha trộn, cotton pha trộn, vv, vật liệu khác nhau, kết cấu , màu sắc, mẫu, vv với nhau để tạo thành một phong cách khác nhau của rèm cửa, với phong cách khác nhau của thiết kế nội thất. Đó là lý do tại sao cho đến ngày hôm nay, mọi người vẫn thích sử dụng rèm vải cho  rèm cửa.

rèm cửa vải voan
rèm cưa vải voan
Trong thời hiện đại, do sự phát triển, vật liệu dây bước nhảy vọt công nghệ với sự phát triển, xuất hiện để nhôm , gỗ, vải không dệt chất liệu làm bằng rèm cửa, rèm cửa gọi chung rèm cửa đơn giản, như tiến bộ công nghệ và công nghệ chống cháy phát triển, chức năng khác nhau rèm cửa đang nổi lên, tổng kết gần ngọn lửa, năng lượng, âm thanh hấp thụ âm thanh, cách nhiệt, kháng khuẩn, kháng nấm, chống thấm nước , chống ô nhiễm dầu, chống bụi, chống tĩnh điện, báo động, ánh sáng và các rèm cửa và sự kết hợp của rèm cửa đa chức năng trên.
rèm của sáo nhôm HT 06
rèm của sáo nhôm HT 06
Hiện đại, vì sự thay đổi và nâng cao nhận thức về môi trường từng bước củng cố thẩm mỹ của người tiêu dùng, rèm cửa không chỉ là biểu hiện của một căn phòng, nhưng cũng phản ánh lối sống của chủ sở hữu sự duyên dáng của rèm cửa, đơn giản và thanh lịch cho phòng khách có thể được quý khách lựa chọn và sử dụng  . Ngoài chức năng trang trí, màn cửa còn tạo cảm giác thoải mái  điều này ảnh hưởng không ít đến sức khỏe và cuộc sống của quý khách. Do đó, rèm cách nhiệt , rèm cửa UV và phong cách tối giản hiện đại rèm cửa ngày càng nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng.
 Đến hôm nay, rèm cửa đã phát triển và tồn tại với không gian  và không gian, rèm cửa phương đông  của chúng tôi cũng  đã bắt kịp thời đại và có nhiều phong cách thay đổi, với kiểu cách cũng như chất lượng  , các sản phẩm được suất nhập khẩu đi các nước . Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,với các loại rèm cách nhiệt, rèm cửa UV, rèm cuốn  , mành cách âm, mành trượt  trần , mành rèm  , rèm Roman , rèm  gỗ,  rèm tre, màn sao nhôm, rèm pha lê , mành chống nước, rèm cửa điện, rèm cửa dẫn.vvv

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.