hướng dẫn sử dụng rèm sáo nhôm

rèm sáo nhôm
rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm là một phần nhỏ trong  trang trí ngôi nhà của gia đình , ngày nay với  các tòa nhà mới, với thiết kế hiện đại ,với các ô cửa kính rộng và sáng lên việc sử dụng rèm sáo nhôm nhiều . Bởi vì giá rèm sáo nhôm là không tốn kém, thường phổ biến hơn ở châu Âu và Hoa Kỳ chống được sử dụng phổ biến , trên thực tế, cũng là một đại diện của rèm trang trí theo phong cách châu Âu của trang trí.
Màn nhôm” là một sử dụng rất rộng của rèm cửa , mành  bằng hình dáng, cửa chớp nhôm chủ yếu là do  kháng được bệnh gỉ sắt ở các hợp kim nhôm thành phần. Trọng lượng nhẹ, độ bền cao và như vậy

Các hoạt động của rèm sáo nhôm

Sử dụng núm tay hoặc động cơ dẫn hướng kết nối phong trào thanh để đạt được mành nhôm nội bộ lá nhôm  lật hàm, lá nhôm  có một góc lật từ 0 đến 105 độ, có thể được điều chỉnh, khi góc lá nhôm  là 90 độ, thông gió tối đa, Khi góc lá nhôm  từ 15 đến 25 độ, có hiệu quả có thể ngăn chặn ánh nắng  ngoài trời, khi lá nhôm  được đóng hoàn toàn, có thể ngăn chặn các cuộc xâm nược của các chận  mưa lớn . Chẳng hạn như việc sử dụng các hệ thống điện có thể được kết nối với trung tâm điều khiển hỏa lực, như các cửa nhiệt khí thải tự động.

rèm sáo  nhôm đặc điểm kỹ thuật lá nhôm

Các lá nhôm có  kích thước 10 × 50,8 × 101,13 104,13 × × 125mm (rộng x dày) trong bốn kích thước, tất cả các vật liệu cách điện kép, mà hiệu quả có thể giữ nhiệt độ trong nhà và giảm tiếng ồn.
Yêu cầu: rèm nhôm thông thường được  đề nghị lắp đặt ngoài trời đơn chiều rộng kích thước không quá 1,2 m, chiều cao không quá 1,6m

Đối với trời  mưa  sẽ điều chỉnh rèm sáo nhôm

Khi có mưa lớn cần cho không khí  gió ,cách nhiệt điều chỉnh luồng không khí phòng hoặc nơi công cộng khác, bảo mật bằng các lá nhôm  điều chỉnh với những rãnh với lá mưa nhỏ giọt và khung phụ và thành phần khung sắp xếp hợp lý, mà không chỉ có một cơn mưa duy nhất Ưu điểm cửa chớp, và các nhân viên cũng tùy thuộc vào yêu cầu nhiệt độ phòng hoặc thông gió, điều hoà sự mở cửa của các cửa chớp. Rèm điều chỉnh linh hoạt, đáng tin cậy, hoạt động quanh năm mà không cần bôi trơn, không có tiếng ồn, hiệu quả bịt kín tốt.
2. Làm thế nào để đặt hàng
Thông số kỹ thuật
3.1 lỗ kích thước 🙁 Đơn vị: mm)
chiều rộng chiều cao × × độ dày = B × H × W
nơi: 500 ≤ B ≤ 1250 × 10
H = N × 80,5 + 200 4 ≤ N ≤ 32 N là một số nguyên dương
W ≥ 240 hoặc 160 W ≥
kích thước 3,2 louver 🙁 Đơn vị: mm)
chiều rộng chiều cao × × độ dày = b × h × w
đó: b = B-15 H-15 h = w = 160
4,7 lái
tự thực hiện 4.7.1 Thiết bị:
Mỗi cửa chớp duy nhất với một bộ truyền động bằng tay.
4.7.2 bị truyền động điện:
Power: 24VAC ± 20%, 50Hz; 24VDC
220VAC ± 15%, 50Hz; 240VAC ± 10%, 50Hz
lớp bảo vệ: IP42
Điều kiện môi trường: -20 ℃ ~ 59 ℃, 95% RH không ngưng tụ Nước
ồn: nhỏ hơn 45dB (A)

Rèm điều duy nhất

Sử dụng và tính năng
nhu cầu của môi trường duy nhất điều chỉnh rèm cho ánh sáng, nhiệt độ, gió và mưa của những dịp mà không điều chỉnh luồng không khí, có thể được sử dụng trong các phòng máy, văn phòng hoặc những dịp khác có liên quan, trong đó bao gồm sắp xếp điều chỉnh lá nhôm  và các thành phần khung bên Đó là bên ngoài cộng với một lưới tản nhiệt bảo vệ, bên trong có màn hình có thể đảm bảo rằng không khí trong nhà đầy tươi, trong khi sẽ có chim và côn trùng hoặc các vật nổi khác vào bên trong, cho một lao động làm mới và môi trường sống.
3. Thông số kỹ thuật
3.1 lỗ kích thước 🙁 Đơn vị: mm)
chiều rộng chiều cao × × độ dày = B × H × W
nơi: 500 ≤ B ≤ 1250 × 10
H = N × 80,5 + 200 4 ≤ N ≤ 35 N là một số nguyên dương
W ≥ 110
3.2 Shutters kích thước 🙁 Đơn vị: mm)
chiều rộng chiều cao × × độ dày = b × h × w
đó: b = B-15 h = H-15 w = 110

Quý khách muốn có những sản phẩm độc đáo ,  một sản phẩm bắt mắt  phù hợp với không gian nhà quý khách đừng ngại gọi cho phương đông .Rèm cửa phương đông là đơn vị sản xuất rèm cửa hàng đầu việt nam , với những kiểu dáng đẹp , đang được ưa chộng trên thì trường như rèm roman cách điệu hay rèm roman sẻ quạt . Với không gian cổ kính chúng tôi có mẫu rèm vải  kết hợp yếm rủ tua viền hiện đại hoạc không gian văn phòng phương đông có dòng rèm cuốn in tranh mang phong cách hiện đại nhất trên thế giới ,hãy gọi cho phương đông ngay hôm nay . Phương đông sẽ đem mẫu đến tận nơi công trình để quý khách có thể chọn lựa và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phương đông xin chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian nhà quý khách !

liên hệ

Công Ty CP Đầu Tư TM & XD Nội Thất Phương Đông

Địa chỉ : 174 Thanh Lãm – Phú Lãm -Hà Đông -HN

Điện Thoại : 0433 535 891

phone : 0988 721 258

email : remphuongdong@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.