Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm vợ chồng (tiếp)

Nếu đã theo dõi bài viết trước của nội thất Phát Phát thì bạn cũng đã hiểu phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng như thế nào đến tình cảm vợ chồng, và cũng đã biết được 6 bí kíp trong phong thủy phòng ngủ để giúp bạn có được cuộc hôn nhân bền chặt và nồng nàn nhất. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, nội thất Phát Phát chúng tôi vẫn còn 8 diều cần lưu ý và quan tâm về phong thủy cho phòng ngủ mà bạn cũng cần phải biết. Bài viết này chúng tôi tiếp tục đưa ra những điều cần lưu ý tiếp theo cho phòng ngủ để bạn nắm được. Đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này nhé bạn.

Mục Lục [Ẩn]

  • 7 Không đắp riêng chăn
  • 8 Không để dầm hoặc xà ngang trên trần
  • 9 Không kê hai giường trong phòng ngủ
  • 10 Không treo gương đối diện với giường ngủ
  • 11 Không đặt nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ
  • 12 Không bố trí đèn chùm thẳng trên giường
  • 13 Không sơn tường màu hồng
  • 14 Không để tủ đầu giường cùng phía
Những điều nên tránh khi thiết kế và trang trí phòng ngủ
Những điều nên tránh khi thiết kế và trang trí phòng ngủ

Những điều nên tránh khi thiết kế và trang trí phòng ngủ

Không đắp riêng chăn

Vợ chồng nên chia sẻ cùng một tấm chăn và tuyệt vời hơn nếu hai bạn cùng dùng chung một chiếc gối. Vì vậy, các đôi vợ chồng mới cưới có thể ‘sáng tạo’ kiểu gối chung cho giường ngủ của mình để hai bạn gắn kết bền chặt hơn ngay cả trong giấc ngủ và tránh mỗi người đắp một chăn riêng.

Không để dầm hoặc xà ngang trên trần

Có dầm hoặc xà ngang trên trần phòng ngủ đồng nghĩa với xung đột vì thanh ngang này có xu hướng tạo thành lực hút những tranh chấp gây ra bởi áp suất của nó. Tình trạng này thường xảy ra khi đôi vợ chồng quyết định ghép hai phòng thành một, dầm chống giữa hai phòng sẽ được để lại. Để giải quyết, bạn nên làm bằng trần nhà để hóa giải mâu thuẫn.

Không kê hai giường trong phòng ngủ

Một phòng ngủ của vợ chồng nhưng lại có hai chiếc giường, điều này giống như có sự xuất hiện của một người thứ ba xen vào mối quan hệ và cuộc sống của hai vợ chồng. Hai chiếc giường cũng làm cho vợ chồng có xu hướng cách rời và nảy ra tâm lý muốn tìm thú vui ở bên ngoài. Vì vậy tốt nhất là mỗi phòng ngủ chỉ nên kê một giường để hợp với phong thủy và để giữ gìn cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn. phòng ngủ của hai vợ chồng chỉ nên có 1 giường ngủ.

Không treo gương đối diện với giường ngủ

Yếu tố phong thủy này có lẽ khá phổ biến. Việc treo gương đối diện phòng ngủ sẽ gây mất an toàn và khiến bạn đôi khi sợ hãi. Nó cũng làm tổn thương hôn nhân vì sự phản chiếu tượng trưng cho sự xâm nhập của một người thứ ba vào mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, hãy dùng một miếng vải che gương lại khi không dùng, hoặc tốt nhất là bỏ ra khỏi phòng ngủ.

Không đặt nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ

Phòng ngủ không nên tích hợp luôn cùng nhà vệ sinh dù điều này rất tiện khi vào mùa lạnh. Nó không chỉ gây hại đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân của bạn.

Không bố trí đèn chùm thẳng trên giường

Một chùm đèn ở phía trên giường sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các cặp đôi, nhất là các bệnh hệ thần kinh và đầu. Điều đó cũng sẽ khiến chất lượng của giấc ngủ bị ảnh hưởng. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của công việc hàng ngày.

Tuy nhiên, phong thủy học cho rằng, các chùm đèn được xem là mang yếu tố gỗ. Vì thế, nếu bạn mệnh Mộc thì ngủ dưới chùm tia sẽ ít bị ảnh hưởng.

Không sơn tường màu hồng

Vợ chồng mới cưới nên lưu ý về màu sắc sơn tường sử dụng trong nhà, vì mỗi màu tượng trưng cho một hiệu ứng khác nhau trong đó màu trắng là an toàn nhất vì nó tượng trưng cho sự tinh khiết và sạch sẽ. Một số người cho rằng màu hồng tạo sự lãng mạn, nhưng trong phong thủy, nó lại được xếp vào nhóm dễ gây tử vong, chia cắt. Màu hồng có khuynh hướng tạo ra các vấn đề về sự xuất hiện của người thứ 3. Do đó, tốt nhất nên tuyệt đối tránh sơn màu này trong nhà.

Không để tủ đầu giường cùng phía

Hai tủ đầu giường cần đặt ở hai bên, đặt thêm hai đèn ngủ ở trên sẽ giúp đời sống vợ chồng thăng hoa.

Hai tủ đầu giường phải được đặt hai bên giường nếu không nó sẽ gây ra những trục trặc trong hôn nhân. Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên rằng, nên đặt đèn ngủ ở cả hai tủ để ánh sáng giúp mối quan hệ vợ chồng bền vững và mạnh mẽ hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.