Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm vợ chồng

Vấn đề quan trọng đối với những người đang yêu nhau và chưa có gia đình chính là hôn nhân. Bạn có biết có vô vàn yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này không? Làm thế nào để giữ được hạnh phúc sau hôn nhân là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra. Duy trì và giữ lửa cho hôn nhân không phải là chuyện đơn giản, có tình cảm thôi chưa đủ, khi về chung một nhà chắc hẳn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra. Và như nội thất Phát Phát chúng tôi thấy thì việc có một căn phòng ngủ đẹp và lý tưởng cũng là một trong những yếu tố rất quan tâm và nên được chú ý để giúp tình cảm vợ chồng bền chặt và viên mãn hơn.

Bởi bất kì một căn phòng nào cũng đều có thể có những tác động nhất định tới tâm trạng con người. Vì thế, yếu tố phong thủy trong phòng ngủ của các vợ chồng cực kỳ cần đáng lưu tâm, nó có thể giúp bạn ngăn chặn được những xích mích, va chạm vợ chồng trong cuộc sống hằng ngày. Một phòng ngủ hợp phong thủy có thể khiến tâm trạng hai bạn vui vẻ hơn, tình cảm vợ chồng hòa hợp và mọi thứ trở nên thuận lợi, yên ấm hơn. Nếu hai vợ chồng bạn thường xuyên xảy ra những cãi vã không đáng có, bạn hãy thử xem xét lại phong thủy phòng ngủ theo bài viết dưới đây nhé, hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

Mục Lục [Ẩn]

  • 1 Những điều nên làm khi thiết kế và trang trí phòng ngủ
  • 2 Vị trí phòng ngủ
  • 3 Vị trí giường
  • 4 Về màu sắc phòng ngủ
  • 5 Vật dụng trang trí
  • 6 Những điều nên tránh khi thiết kế và trang trí phòng ngủ

Những điều nên làm khi thiết kế và trang trí phòng ngủ

Đừng xem thường! Phong thủy phòng ngủ quan trọng với tình cảm vợ chồng
Đừng xem thường! Phong thủy phòng ngủ quan trọng với tình cảm vợ chồng

Vị trí phòng ngủ

Phòng ngủ vợ chồng nên đặt ở phía Tây căn nhà, có lợi cho đời sống tình cảm và sức khỏe của cả 2 người, giúp vợ chồng hòa thuận.

Vị trí giường

Theo luật phong thủy, vị trí phù hợp nhất để đặt giường là hướng Nam Bắc, vì hướng này có lực hấp dẫn mạnh mẽ của từ trường, đầu năm nên nhìn ra hướng Nam hay hướng Bắc, sẽ rất tốt cho sức khỏe của các cặp vợ chồng, nhất là các cặp đôi trẻ.

Và đặc biệt, đầu giường ngủ phải được kê sát vách tường, vì như vậy vận khí của gia chủ mới có chỗ nương tựa mà không bị rơi vào thế bị cô lập hay mất nền tảng. Điều quan trọng là không được đặt giường đối diện cửa ra vào.

Bất kể giường đặt vị trí nào cũng phải đảm bảo được ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào, nhất là thường xuyên để cửa sổ mở hấp thụ tinh hoa của đất trời, thiên nhiên, giữ không khí luôn thuần kiết, mát mẻ.

Về màu sắc phòng ngủ

Nên chọn màu sơn tươi sáng cho căn phòng, nên chọn màu vàng vì đây là màu sắc làm tăng cường sự gắn kết và làm hòa nhã tính cách con người, vợ chồng sẽ ít cãi cọ và bất đồng quan điểm.

Vật dụng trang trí

Nên sử dụng những vật dụng trang trí bằng pha lê thạch anh vì đây là một sản phẩm trang trí vừa có tính thẩm mỹ lại mang lại nhiều lợi ích như khử mùi, đặt ở đầu nằm giúp cải thiện thị lực và trí tuệ, giúp vợ chồng có được sức khỏe tốt trong chuyện chăn gối, tùy vào mệnh số mà lựa chọn những màu sắc thạch anh phù hợp.

Trên đây là 6 điều bạn cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng. Tuy nhiên vấn đề chưa dừng lại ở đây. Hãy theo dõi bài viết tiếp để tham khảo nốt những điều cần lưu ý tiếp theo nữa nhé. Cảm ơn bạn đọc rất nhiều.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.