rèm cách âm

Rèm cách âm , cho thấy một hiệu ứng âm thanh của màn rèm thậm chí tốt hơn so với trung bình nhiều. Việc sử dụng nhất rèm cửa cách âm

 Rèm cách âm có những loại nào

Rèm cách âm  được chia ra làm hai loại chất liệu như và vải với thiết kế kín khít phần nào có thể cách âm với không gian bên ngoài để hiểu cấu tạo của rèm cách âm quý khách tham khảo một vài  ý kiến sau

Rèm cách âm  thường bên trong lắp đặt dầm hộp của cửa sổ được trang bị trong bức màn hộp  bảo đảm độ kín của rèm cửa ,  rèm được hoạt động trên trục (suốt ,sào ), rèm cửa cách âm  trục và mở rộng thông qua tác động của con người hay động cơ , chia hai đối diện cửa sổ Hai bên đang từng trang bị một trong hai bên rèm cửa tương ứng, có thể chọn lựa  rèm cửa trượt làm  rèm cửa sổ phía dưới trục lăn được cung cấp với một đường rãnh dưới đáy, đường may đáy của rèm cách âm  qua hai rèm cửa và máng phía bên trong của bức màn được trang bị rãnh dấu rãnh dưới cùng, và đang ở trong cùng một mặt phẳng, những thăng trầm của cáp lò xo cuộn và thả cáp hoặc điều khiển cáp, di chuyển lên và xuống cạnh dưới màn, trục lăn tích cực và tiêu cực quay lại các gói mà bức màn xuống và đi, để sau khi bức màn kéo dài từ trường hợp rèm bên trong, sau khi những người chạy rèm, rèm cửa, rèm cạnh đáy vào khe dưới, hoàn thành cửa sổ đóng lại, do các cửa sổ với rèm cửa đóng cửa hoàn thành và cho tiếng ồn.

rèm cách âm
rèm cách âm

Rèm cách âm có hiệu suất ra sao

1 tăng lượng tiếng ồn lên đến 8-12 dB (số lượng tiếng ồn tần số thấp) có thể thay thế một lớp thứ hai của hai lớp cách âm cửa sổ windows
Một mình 2 có thể được sử dụng như là âm thanh cách điện lên đến hàng rào âm thanh hoạt động trong nhà 20 db
3 và không có chức năng màn Màn không tính hiệu quả năng lượng không gian nội thất vật liệu cách nhiệt
4 Có một loạt các màu sắc của vải để lựa chọn (vật liệu cách nhiệt)
5 sử dụng, điện, điều khiển từ xa ba loại cách để thao tác di chuyển thuận tiện
6 loại vải có thể giặt được lựa chọn
7 cài đặt đơn giản, dễ dàng bảo trì
8 vật liệu bảo vệ môi trường không chứa formaldehyde

Rèm cách âm bảo trì thế nào

Bảo trì

1, hãy để màn âm thanh để làm việc đúng, nó phải là trong cuộc sống bình thường, chú ý nhiều hơn để bảo trì. Bởi vì trục Chuanglian đầu trang của nó trong cuộn nơi thường xuyên kiểm tra để xem liệu các gói thuận lợi có thể xoay trục, sẽ không khô hoặc bị kẹt, bôi trơn nhỏ giọt thường xuyên.
2. Tương tự như vậy, màn cửa cách âm và xuống tất cả các máng trượt, cuộn mùa xuân và mùa thu qua cáp hoặc cáp ổ đĩa di chuyển lên và xuống tầng rèm, chúng ta nên giữ nó với chất bôi trơn đặc biệt môi trường lượn trơn tru, không ràng buộc.
3, cố gắng tránh sử dụng trong gió mạnh, là tốt nhất có thể được kéo ra sau khi cửa sổ rèm cửa cách âm, nếu không dễ làm hỏng màn cách âm lên và xuống một cái máng cố định.
4, thường chú ý đến bụi, không để cho rèm cửa của chiếc dù trong bụi, nếu không nó sẽ bị kẹt hay hỏng rèm cửa

Làm sạch

1, màn cửa cách âm sạch, bụi nên được để phát triển các thói quen hàng ngày, nếu bạn có thể, tốt nhất là dùng máy hút bụi hoặc lau bụi thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt rèm cửa.
2, bởi vì có tác động của tiếng ồn, cố gắng không để mất nó ra trực tiếp vào nước sạch, bạn có thể chọn một số nhúng vào nước ấm hoặc dung dịch xà phòng với một miếng bọt biển hoặc vải mềm lau lại, đặt nó trên đầu trang của bụi bẩn được rửa sạch, và sau đó trực tiếp xuống không khí khô rèm, như khô sau khi một cán lên.
3, rèm cửa treo ở cửa sổ, truy cập trực tiếp đến rất nhiều bụi và cát, nó sẽ không tránh khỏi rác rưởi. Các màn cửa cách âm đầu có Chuanglian, ngoại trừ việc bôi trơn thông thường, cần sử dụng một chiếc khăn giấy hoặc vải sạch, không để cho cát bụi ảnh hưởng đến hoạt động của nó.
4, trong một máng rèm cửa cách âm  cũng sẽ có bụi, nhớ để lau nhẹ nhàng tầm với của mà đôi khi có thể sử dụng một bàn chải đánh răng cũ để swipe, quét tất cả các bụi bẩn ra ngoài.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.