rèm cửa chống nắng uv

mức độ tổn thương tía nắng uv

1. bức xạ cực tím mạnh tác động lên da, ánh sáng có thể xảy ra viêm da, ban đỏ, ngứa, mụn nước, phù nề trên da; nặng có thể gây ung thư da .
2. UV tác động lên hệ thống thần kinh trung ương, nhức đầu, chóng mặt, sốt và như vậy. Hành động trên của mắt, có thể gây ra viêm kết mạc, viêm giác mạc, viêm mắt gọi là ánh sáng, có thể gây đục thủy tinh thể.
3. dài hạn bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ gây tăng tốc lão hóa đồ nội thất và đồ nội thất phai.

rèm cửa chống nắng uv

rèm cửa phòng khách
rèm cửa phòng khách

Trong thời hiện đại, nhu cầu về bảo vệ môi trường, với sự phát triển của rèm cửa chức năng nhảy. Trong số đó, các rèm cửa UV kháng UV xuất sắc, trọng lượng nhẹ, mềm, thoáng khí và phải có tính chất chống tĩnh điện và yêu thương của mọi người. Trong năm 2010, việc sử dụng các vật liệu đặc biệt UV kỹ thuật phân chia nhỏ kỹ thuật số, sử dụng công nghệ dệt thoi và dệt sợi dọc hoàn hảo, công nghệ chế biến thành bức màn.

nguyên tắc và tính năng của rèm cửa uv

Các nguyên liệu chính được sử dụng vải rèm UV là một dây phẳng, phẳng dây trong một hàng trên sự hình thành thường xuyên của nhỏ kim tự tháp lăng kính tam giác, trong khuôn mặt của một lăng kính nhỏ phản chiếu ánh sáng sự cố, vì vậy hầu hết ánh sáng cực tím phản chiếu sự hình thành của bảo vệ UV .

Phương pháp thử

Không có tiêu chuẩn quốc tế kiểm tra UV thống nhất hiện nay. Phương pháp thử UV tạm chia thành phương pháp kiểm tra trực tiếp và kiểm tra cụ.
Phương pháp kiểm tra trực tiếp bao gồm phương pháp thử nghiệm của con người và sự đổi màu nhạt dần phương pháp rất đơn giản, nhanh chóng, đặc điểm nghèo tái sản xuất, phương pháp kiểm tra da của con người có một sự khác biệt lớn giữa các cơ thể của sai số hệ thống, và các bài kiểm tra đó là có hại.
Phương pháp kiểm tra dụng cụ bao gồm tia cực tím cường độ tích hợp phương pháp, tia cực tím và quang phổ kế. Tiêu chuẩn EU, Australia / New Zealand chuẩn, tiêu chuẩn của Anh, tiêu chuẩn AATCC tiêu chuẩn Mỹ và Trung Quốc đang sử dụng quang phổ. Phương pháp này chủ yếu được tạo ra bước sóng cực tím của tia cực tím 290-400 nm thông qua một nguồn ánh sáng UV ổn định, một mẫu được chiếu xạ bởi một đơn sắc thu một quang phổ chiếu tổng ray đo quang phổ của tổng dự và tỷ số truyền của mẫu được tính toán Tỷ lệ và yếu tố bảo vệ UPF giá trị.
UPF giá trị là tỷ số của hiệu ứng trung bình tính toán của bức xạ tia cực tím khi tính toán bảo vệ da và bảo vệ da khỏi tác động trung bình vải bức xạ tia cực tím. Cũng có thể được xem xét sau khi dệt được sử dụng, bức xạ UV đạt đến một tổn thương da nhất định (ví dụ như đỏ da, tổn thương mắt, liều ngưỡng gây ung thư) và đạt ngưỡng cần thời gian hơn so với giá trị thời gian của Kan cùng mức độ thiệt hại khi không dệt. Vì vậy, tùy thuộc vào trọng tâm, cũng như khác biệt ở da người, sẽ có nhiều của một giá trị UPF dệt, nhưng thường mà thường là đại diện của các ban đỏ UPF giá trị.
Khách hàng châu Âu và Mỹ cho các sản phẩm dệt may UV (như đồ tắm biển, đồ bơi, dệt bóng râm, vv) có những yêu cầu khác nhau, chúng ta sẽ sử dụng các tiêu chuẩn khác nhau. Khách hàng châu Âu và Mỹ cho yêu cầu mua sắm dệt UV được dựa trên sử dụng sản phẩm cuối cùng là cơ sở, nhưng hơn về các loại vải và quá trình hoàn thiện có thể được. UV trên sản phẩm dệt may, Mỹ thường yêu cầu khách hàng với các sản phẩm thử nghiệm tiêu chuẩn trước khi xử lý báo chí AATCC183, ASTM D 6603 tiêu chuẩn tương ứng sau đó để đánh giá bảo vệ UV của sản phẩm, chống sản phẩm theo sử dụng sản phẩm để xác định nhu cầu mức UV và giá trị UPF khác nhau. Các khách hàng đặt tiêu chuẩn châu Âu EN 13.758,2 UV đánh giá hiệu suất sản phẩm, yêu cầu đối với các sản phẩm UV giá trị UPF trên 40, nhưng có một vài yêu cầu của khách hàng châu Âu để xác định hiệu suất của các sản phẩm sử dụng UV BS 7914 tiêu chuẩn.

tiêu  chuẩn index

Yếu tố bảo vệ tia cực tím UPF (Ultraviolet Protection Factor), còn gọi là tia cực tím-ray yếu tố che chắn là khả năng của UV vải bảo vệ đại diện. Đó là số tiền trung bình của bức xạ tia cực tím trên da không được bảo vệ và với tỷ lệ của các thử nghiệm sau khi vải được chặn lượng bức xạ tia cực tím.
UV truyền qua TAV: đề cập đến tỷ lệ phần trăm của các cường độ bức xạ cường độ bức xạ cực tím và không mẫu khi các mẫu vật khi tia cực tím thông qua.
Australia / New Zealand
UPF loạt
Bảo vệ mục
Truyền qua UV (%)
UPF Logo
15-24
Bảo vệ tốt hơn
6,7-4,2
15,20
25-39
Bảo vệ rất tốt
4,1-2,6
25,30,35
40-50,50 +
Bảo vệ rất tốt
≤ 2,5
40,45,50,50+
Trung Quốc
Trung Quốc để tìm hiểu các đặc tính của tiêu chuẩn Úc và châu Âu, phát triển tiêu chuẩn bảo vệ 18830-2002 (đánh giá “dệt UV GB / T vào năm 2002, các quy định của phương pháp thử nghiệm, mức độ bảo vệ của vải chống nắng và UV kháng, cho biết việc đánh giá và xác định khi nào. đã được thử nghiệm dệt may đáp ứng các điều kiện sau đây trước khi dán nhãn là sản phẩm chống tia cực tím.
UPF value> 30
Truyền qua (UV-A) Av <5%
Khi UPF lớn hơn 50, được xác định là 50.

xác định

Hiện nay, có rất nhiều rèm cửa UV trên thị trường, có đầu cá thật giả lẫn lộn. Làm thế nào để xác định, trở thành tâm điểm của người tiêu dùng lựa chọn.
UV rèm các điều kiện cần thiết:
Đầu tiên, các báo cáo thử nghiệm. Mỗi màn UV sẽ có báo cáo thử nghiệm có liên quan, cả trong nước và nước ngoài, nếu không, sẽ không có một rèm cửa UV có trình độ.
Thứ hai, tính xác thực của các báo cáo thử nghiệm. Cùng với các phòng ban có liên quan ① ② ③ Báo cáo thử nghiệm không rõ ràng phương pháp ④ kết quả dữ liệu thử nghiệm
Cuối cùng, nếu báo cáo thử nghiệm nước ngoài, chủ yếu là tốc độ UV, hãy tham khảo các tiêu chuẩn sau đây để so sánh.
Nhật Bản tổng hợp Hiệp hội Thanh tra Dệt Kết quả thử nghiệm (ka ke nn) – Dễ dàng quay (eco-fine) Nhãn hiệu
Tỷ lệ UV
Truyền qua UV
UPF Logo
Bảo vệ mục
Prairie loạt
99%
<1%
50+
Bảo vệ rất tốt
Oasis loạt
97%
3%
30
Bảo vệ rất tốt
Rừng series
98%
2%
Bốn mươi lăm
Bảo vệ rất tốt
Dòng suối
97%
3%
30
Bảo vệ rất tốt

sử dụng

Rèm cửa, màn, rèm cuốn, rèm dọc di chuyển và các hình thức khác được sử dụng cho thương mại cao ốc văn phòng, khách sạn, biệt thự, nhà cửa, trường học và những nơi khác. Ưu điểm của UV kháng, hiệu quả có thể ngăn chặn tia cực tím trên da và đồ nội thất thiệt. Trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, UV miễn là có thể dễ dàng kéo rèm cửa có thể dễ dàng tách chặn tia UV, để tạo ra một môi trường gia đình thoải mái và khỏe mạnh.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.