rèm cửa đa chức năng

Rèm đa chức năng là việc sử dụng nano phụ gia chức năng cho lụa, linen, cotton và dệt thành các sản phẩm khác của điều trị công nghệ nano, do đó thích hợp cho việc sản xuất các màu rèm vải chống cháy, cách nhiệt, cách âm, kháng khuẩn, kháng nấm, chống thấm, chống dầu, chống bụi bẩn, chống bụi, chống tĩnh điện, mặc và các chức năng khác, một bộ sưu tập của một loạt các chức năng cho vải chế biến rèm, và luôn luôn sau khi sử dụng không dính bụi, loại bỏ các rèm cửa rửa ít phiền toái, và tăng cường chức năng cách nhiệt vải, là thấp carbon tiết kiệm năng lượng màn, gọi rất nhiều trên thị trường, và một số rèm cửa nói một lần, và một số rèm cửa đa chức năng cho biết, và một số rèm cửa kháng khuẩn nói, và một số rèm cửa chống tĩnh nói, và một số rèm cửa chống cháy cho biết, tên giống, bởi vì có nhiều chức năng hơn và hoạt bởi rèm cửa, tên chính xác phải là vải rèm đa chức năng.

Tính năng rèm cửa

 

rèm cửa hiện đại nhất thế giới
rèm cửa hiện đại nhất thế giới

1, là không sợ lửa

Rèm cửa đa chức năng, điều trị vật liệu nano công nghệ nano, có tác dụng kháng tự nhiên, đạt các tiêu chuẩn cao nhất của chất chống cháy dệt may quốc tế và trong nước. SGS thử nghiệm bởi các chỉ số A-cấp quốc tế, các chỉ số cấp độ B1 nghiệm quay tiêu chuẩn, chứng nhận vật liệu xây dựng, giám sát chất lượng và Trung tâm kiểm tra PCCC Quốc gia và xác nhận. Các sản phẩm với một cái bật lửa để đốt cháy, chỉ để nhìn thấy khói mà không tạo chỉ mục lửa, ngọn lửa, sản lượng khói, mùi đạt đến những nơi công cộng đốt các sản phẩm chống cháy và yêu cầu thực hiện các thành phần.

2, cách âm cách nhiệt hấp thụ

Kết cấu vải tinh khiết không đồng đều, với độ dày mô mềm đóng một miếng vải chức năng âm thanh hấp thụ âm thanh hiệu quả hấp thụ, tiếng ồn, cách âm, việc sử dụng các vật liệu nano và công nghệ nano được tăng cường. Sau một ngày bận rộn, rất háo hức để yên tĩnh. Rèm cửa đa chức năng để bạn có thể tạo ra một môi trường sống yên tĩnh và thoải mái.

3, luôn luôn sạch sẽ,

Rèm cửa đa chức năng sử dụng vật liệu nano và công nghệ nano, bề mặt chống thấm, chống ô nhiễm dầu, chống bụi, xử lý chống tĩnh điện, nước hoặc nước tương, giấm, dầu và vải mùa thu khác nấu ăn sẽ tạo thành một bóng nước nhỏ, chỉ cần rửa sạch đại lý để làm sạch vết bẩn, rất dễ chăm sóc. Rèm đa chức năng luôn luôn miễn phí của bụi trong sử dụng của bạn, không sạch, bảo dưỡng miễn phí, bảo trì miễn phí, miễn phí làm sạch, sử dụng thường xuyên mới, năng lượng carbon thấp.

4, có thể đóng

Bề mặt màn đa chức năng sử dụng vật liệu dệt, quy trình công nghệ nano luôn có chức năng kháng khuẩn chống nấm, hiệu suất tính thấm khí tốt hơn, độ ẩm cao hơn kháng, không bị ô nhiễm bởi vi khuẩn trong quá trình sử dụng.
Qua SGS thử nghiệm tốc độ khử trùng kháng khuẩn quốc tế 99,9%, để đạt được một số nấm mốc. Và xác nhận của Bộ Công nghiệp Y tế và Hiệp hội quản lý doanh nghiệp của ngành công nghiệp chất kháng khuẩn. Có nó, nhà của bạn sẽ luôn giữ đúng nghĩa của hạnh phúc.

5, đầy tưởng tượng

Bạn có thể tự do lựa chọn cho giống màu của bạn, thể hiện các bức tường và gân của lá cây của cá tính và phong cách.Sự lựa chọn của bạn, thế giới của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.