rèm cửa tự động – rèm cửa điện

Từ lâu rèm cửa đã trờ thành một phần không thể thiếu của ngôi nhà, ngoài mục đích che mưa nắng, bảo vệ ngôi nhà trước thời tiết, nó còn là vật trang trí tạo nên sự độc đáo sang trọng cho ngôi nhà. Ngày nay, việc trang trí động cơ điện cho những tấm rèm cửa không còn quá xa lạ nữa, sự tiện nghi hữu ích của hệ thống rèm cửa tự động đã khiến nó có mặt trong hầu hết thiết kế điện của mọi căn biệt thự. Vậy cơ chê hoạt động rèm cửa tự động như thế nào xin mời quý khách tham khảo các yếu tố sau đây

 rèm cửa tự động – rèm cửa điện

rèm cửa tự động thông minh điều khiển từ xa
rèm cửa tự động thông minh điều khiển từ xa
Từ việc cài đặt có thể được chia thành xây dựng trong và bên ngoài. Được xây dựng trong động cơ  rèm điện không thấy, trên bề mặt chỉ theo dõi (nguyên tắc và xe điện đường ray tương tự để vận hành động cơ i di chuyển bên trong,  hãy sử dụng rèm cửa tự động  cho “ngôi nhà mơ ước” rèm cửa điện có); những bộ rèm bên  ngoài xa tầm với chúng ta không thể  tiếp xúc ,đừng lo lắng, treo rèm cửa tự đông sẽ thay bạn làm việc đố , và bạn chỉ cần đứng và xem ló hoạt đông
Tùy theo  mà chúng ta có thể chi theo cơ chế hoạt động và các hiệu ứng trang trí của việc đóng mở rèm  mà có thể đóng rèm cửa tự động  hàng loạt, hoặc tùng cái một  , các loại rèm cửa có thể kết hợp động cơ rèm  vải , rèm cuốn, rèm Roman, rèm sáo nhôm ,rèm gỗ  gạc mềm, màn hình cài đặt, màn hình di động và như vậy.
Từ các mẫu có thể được chia thành: mở điện và màn hình đóng cửa, màn trập điện, rèm điện, mái hiên ngoài trời, rèm ngoài trời, tấm chắn nắng ngoài trời, cách nhiệt rèm, đầy đủ hoặc bán bóng râm đường sắt hướng dẫn chụp.
Mở điện và đóng rèm cửa mở và rèm cửa đóng cửa hệ thống phân loại động cơ điện bao gồm hệ thống đường ray , hệ thống điều khiển và màn cửa trang trí, hệ thống lái xe theo dõi sử dụng được ổ đĩa động cơ DC, AC động cơ ổ đĩa và ổ điện và các phương tiện khác.
Động cơ DC thường sử dụng biến áp nội bộ hoặc bên ngoài điện, điện năng tiêu thụ an toàn thấp, thời gian hoạt động lâu dài của động cơ không nóng, tiêu chuẩn quốc tế. Và sức mạnh ổ đĩa chung là lớn hơn, Rèm có thể tải lên đến 40-100 kg, tiếng ồn là tương đối nhỏ, đặc biệt là nhỏ hơn so với âm thanh nhàn rỗi khi tải, trong khi mạch điều khiển của nó là tương đối đơn giản, thông  thường được xây dựng, không riêng nhận bên ngoài. AC chế độ ổ đĩa động cơ có thể được sử dụng trực tiếp 220V cung cấp điện, mạch điều khiển phức tạp hơn, thường đòi hỏi phải thu bên ngoài, và ít an toàn hơn, mặc dù sức mạnh lái xe là lớn hơn, nhưng động cơ là dễ dàng để làm nóng và ảnh hưởng đến các dịch vụ đời sống.
liên hệ : 0988 721 để tận hưởng sự tiện ích ngay hôm nay 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.