rèm cửa

Theo quan điểm rèm cửa , là một loại cản ánh sáng nhìn thấy với tỷ lệ phản xạ cao màn cửa , thường được sử dụng trong  phòng ngủ ,  phòng tắm, phòng hội trường lớn có một mức độ nhất định , ngoài mục đích che nắng còn để trang trí cho không gian thêm đẹp hơn và đặc biệt hơn là bảo vệ quyền riêng tư của mỗi  cá nhân

 

Khái liệm rèm cửa 

rèm cửa ,  màn cửa là một loại  dùng để cản ánh sáng nhìn thấy được với phản xạ cao, rèm cửa  đặc biệt hơn so với bình thường được sử dụng trong  phòng ngủ, phòng tắm, phòng hội nghị lớn có một mức độ nhất định yêu cầu bảo mật của nơi này. Khi sáng ngoài trời lớn hơn so với trong nhà thì việc sử dụng rèm cửa đẻ găn ánh sáng là hợp lý nhất , ngoài trời màn cửa theo quan điểm một chiều để nhìn thấy những cảnh trong nhà, nhưng bạn có thể nhìn thấy những cảnh trong nhà và ngoài trời, mà không phụ thuộc rõ ràng vào cường độ chiếu sáng ngoài trời.

rèm cửa phòng khách
rèm cửa phòng khách

Tác dụng của rèm cửa

Mục đích là để bảo vệ tấm màn lớn nhất của sự riêng tư, đặc biệt là cho các phòng ngủ, phòng tắm và các khu vực khác của bảo mật mạnh mẽ, yếu tố bảo vệ quyền riêng tư đã trở thành sự lựa chọn của màn cửa sổ ,cửa  chính . Tuy nhiên, duy trì phát triển kinh tế ngày nay, mọi người đang liên tục cải thiện các yêu cầu về rèm cửa, rèm cửa thường xuyên, kéo lên ánh sáng để xâm nhập không khí vào phòng, để bảo vệ sự riêng tư trong khi không thể bỏ qua nhưng  cảnh quan đẹp bên ngoài cửa sổ, làm thế nào để có được cả hai, quá, đã trở thành một chiều lý do tầm nhìn màn cửa cho sự ra đời. Kỹ thuật phân chia nhỏ kỹ thuật số bằng cách sử dụng vật liệu đặc biệt, việc sử dụng dệt công nghệ và dệt sợi dọc hoàn hảo, công nghệ chế biến rèm thành phẩm, việc sử dụng thông minh của nguyên tắc phản xạ ánh sáng, trong đó có nội thất là rất khó để nhìn thấy từ những tác động bên ngoài. Cho phép người dùng tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên đồng thời bảo vệ sự riêng tư của nội thất.

Tính năng  rèm cửa

Thưởng thức ánh sáng tự nhiên, toàn bộ phòng tia nắng ấm áp
Công nghệ độc đáo dệt, chất lượng cao và tuổi thọ dài.
Sử dụng xử lý bộ nhớ hình dạng, thậm chí sau khi làm sạch, vẫn duy trì hình thức xuất hiện ban đầu.
Phản xạ và tốc độ truyền qua, với một mức độ cao của sự riêng tư, và bạn rõ ràng có thể thưởng thức phong cảnh đẹp bên ngoài cửa sổ.

Cách sử dụng

Việc sử dụng chính là để bảo vệ màn hình riêng tư.  không gian phòng, với sự tiến bộ liên tục của đời sống vật chất, bảo vệ sự riêng tư ngày càng được chấp nhận bởi cộng đồng. Chúng tôi sử dụng nhiều cách khác nhau để bảo vệ sự riêng tư của chúng tôi. Chẳng hạn như: tường, màn , rèm cửa, cửa an ninh , và như vậy. Nhưng đồng thời bảo vệ sự riêng tư, nhưng cũng muốn có được và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tự nhiên, chân trời mở liên hệ mật thiết với thiên nhiên.Không muốn để bảo vệ thiên nhiên bên ngoài, đó là một màn hình lựa chọn tốt.

Nguyên tắc sử dụng rèm cửa

Ban ngày trong nhà từ cái nhìn ngoài trời

Màn hình thông qua với nguyên liệu ổn định và thân thiện với môi trường nhôm (bạc) phim bằng cách số được thực hiện với gương tốt vật lý quang và phản xạ khuếch tán của khoảng 57%. Vì vậy, trong ngày chúng ta thấy từ cửa sổ của cường độ ánh sáng trong nhà và ngoài trời (3000 — 6000lux) là lớn hơn nhiều so với bên trong là cường độ ánh sáng (200 — 750LUX), ủng hộ của các màn hình gương phản chiếu ánh sáng mặt trời sẽ phản ánh vào mắt người, Nguyên tắc hình ảnh từ mắt, mắt nhận ánh sáng là 1,5 lần bình thường, giống như một tấm gương, không có cách nào để xem bên trong gương.

Xem ngoài trời trong nhà ban ngày

Cường độ ánh sáng ngoài trời thường là 3 — 10 lần so với cường độ ánh sáng nội thất, màn hình cơ cấu tổ chức có nhiều lỗ chân lông phân bố đều, theo nguyên tắc hình ảnh pinhole, từ căn phòng bạn có thể nhìn thấy rất rõ bên ngoài của tình hình và quan điểm .
Vào ban đêm, nguồn sáng trong phòng, yêu cầu mức độ ánh sáng phòng đọc chung trong 350-750LUX, không giống như các cường độ ánh sáng trong nhà lớn của cường độ ánh sáng mặt trời, chúng ta chỉ có thể thấy những phác thảo của các đối tượng nội thất và vật duy nhất.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.