rèm vải voan giá rẻ

Rèm vải voan ( vải sheer ) là loại vải mỏng , nhẹ dùng làm lớp trong , khi ta sử dụng hai lớp rèm có tác dụng trang trí , trong ngôi biệt thự vườn ở các cửa đi phòng khách hay các cửa sổ phòng ngủ ta làm rèm hai lớp , một lớp rèm vải dày để che nắng , còn một lớp voan bên trong để trang trí.

rèm vải voan đẹp - mẫu mới nhất 2015
rèm vải voan đẹp – mẫu mới nhất 2015

Rèm vải voan thông thường khổ cao 2 , 8 m , chất liệu 100% polyeste , có nhiều màu sắc và hoa văn để tuyển trạch nhưng tuyệt đại đa số màu trắng hoặc kem là thường được sử dụng nhất , vì các màu đó nhẹ nhàng dễ dàng phối hợp với các màu sắc khác của lớp dày bên ngoài. Chiều rộng của rèm bình thường bằng kích thước của mỗi ô cửa sổ cộng thêm khoảng 40 cm ( phủ qua hai bên cửa sổ mỗi bên khoảng 20 cm ). Chiều rộng khổ vải phụ thuộc vào bề rộng của từng ly gấp ( khoảng 10 cm ) và tổng số ly trên rèm. Bình thường , khổ rộng của vải bằng 2 đến 3 lần chiều dài của suốt rèm tùy theo chất liệu vải ( nếu là vải thô dày thường gấp 2 còn vải mỏng thì gấp 3 lần chiều dài suốt rèm ).

rèm vải voan xs01
rèm vải voan xs01

Vải voan có nhiều loại hoa văn , màu sắc để bạn tuyển trạch phù hợp gu , nhu cầu của mình. Những họa tiết nhỏ trên rèm cửa làm căn phòng sâu rộng hơn , còn hoa văn lớn in đậm tạo cảm giác trái lại. Nếu trong cùng một không gian có nhiều rèm cửa , bạn nên sử dụng rèm vải voan màu sắc , họa tiết Như nhau nhau. Ngoài những họa tiết trên vải , bạn có thể trang trí thêm bằng cách đính những miếng vải chất liệu khác lên rèm.

rèm vải voan xs02 màu vàng
rèm vải voan xs02 màu vàng

Hãy tưởng tượng , vào mỗi biều chiều khi ta vén nhẹ lớp vài dày để lộ ra lớp voan mỏng để thấy được ánh sáng hoàng hôn lúc bàn chiều hay ánh sáng lúc ban mai ở các cửa sổ lớn nhìn ra sân vườn giúp không gian thêm phần sang trọng. với các khung cửa nhìn ra bên ngoài có không gian ta cũng làm như vậy để khi vén lớp rèm voan dầy ra ta có thể thư giản ngắm nhìn hoa lá cây cỏ bên ngoài. riêng đối với các căn hộ cao cấp ở các tòa nhà nhà tập thể cao tầng. Làm màn cửa 2 lớp để khi ta vén lớp dày ra , để 1 lớp voan mỏng phấp phới để có thể nhìn toàn cảnh xung quanh ( view ) , vừa mang một vẻ đẹp hướng thiên nhiên , một sự văn vẻ mà còn có thể che chắn không cho bên ngoài nhìn thấy rõ được bên trong nhà , tạo một cảm giác nhẹ nhàng nhưng không trống trải.

xem thêm : các mẫu rèm vải voan  đẹp nhất 2015

Vậy còn ngần ngừ gì nữa , hãy trang bị cho căn nhà bạn những tấm rèm vải voan để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại.
Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi , chúng tôi sẽ mang catalogue Đa chủng kiểu dáng Thấu suốt công trình hoặc nhà riêng tư vấn cho quý khách hàng. Hoặc không quý khách có thể đến showroom của chúng tôi để xem cách trang trí và tuyển chọn sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của quý khách , Mặt cửa hàng showroom rộng có chỗ đỗ ô tô và xe máy cho quý khách hàng đến showroom

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.