ứng dụng rèm cửa , màn cửa trong cuộc sống hiên nay

rèm cửa ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng với nhiều tiện ích mà sản phẩm đem lại với nhiều công dụng , được sử dụng với nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ ,phòng khách, phòng bếp, phòng tắm văn phòng , hội trường  vvvv  Để có được một vận dụng hiệu quả nhất xin mời quý khách tham khảo một vài ý  sau để  vận dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất

úng dụng rèm cửa trong gia đình

Phòng ngủ: Rèm vải là phù hợp, cộng với vải bóng . Phong cách ngắn gọn cửa sổ nhỏ hơn chủ yếu là thể lựa chọn rèm roman 
rèm cửa roman PĐ xm07
rèm cửa roman PĐ xm07
Phòng sinh hoạt chung: phòng khách rèm cửa vải sàn lớn là thích hợp, có thể được trang bị mành hai lớp , có thể được trang bị rèm cửa phong cách. Phòng khách  vì phòng khách là lơi cần sự sang trọng nhất

rèm cửa phòng khách
rèm cửa phòng khách
Phòng trẻ em: phù hợp nhiều màu sắc, hoa văn sinh động vải, vải làm rèm hoặc mành , rèm cuốn cũng có thể được in tranh

rèm cửa ,rèm cuốn in tranh đẹp
rèm cửa ,rèm cuốn in tranh đẹp
Ban công: sự lựa chọn ban công kèm theo tốt nhất của rèm cuốn nắng, che và thoáng khí, bộ lọc UV, không chiếm không gian khi cuộn lại. Ban công của phòng ngủ nên lắp đặt một màn vải dày có thể chắn được ánh nắng gay gắt ban ngày .
Phòng bếp,phòng tắm:việc lựa chọn nguyên liệu tự nhiên với hương thơm độc đáo của các chất liệu  mành gỗ ,cũng  là lựa chọn rất thông minh. phòng tắm và nhà bếp nên chọn  chất liệu không thấm nước, chống dầu, dễ dàng để làm sạch rèm cửa, thường sử dụng rèm sáo nhôm hoặc in ấn màn cuốn , màn lá dọc cũng là lựa chọn tốt.
Nhà hàng: Nhà hàng không phải là một sự riêng tư của không gian, chẳng hạn như từ tiếp xúc, nói chung  có thể được sử dụng là rèm roman , màn cuốn .
Văn phòng : văn phòng là không gian văn phòng, nơi không bí mật, ngoài bức màn nói chung, nhưng cũng với màn sáo đứng, màn cuốn và ánh nắng mặt trời khác.
Khách sạn, rèm cửa văn phòng Không giống như rèm cửa gia đình, sử dụng các loại vải hoa và thanh lịch, chẳng hạn như cung cấp trực tiếp, vải màu net, phong cách ngắn gọn, để đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ công cộng.
Các sảnh khách sạn, quán bar, nhà hàng và nhiều cửa chớp bạn nên lựa chọn  rèm cửa với đường viền bằng vải , trong khi chọn các phòng ấm cúng, bọc thanh lịch, hoặc sử dụng  rèm cửa vải, khăn trải giường, túi mềm, khiến cho du khách cảm giác như ở nhà.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.