ý tưởng cho rèm phòng ngủ thêm hoàn mỹ

Các phòng ngủ có lẽ là phòng quan trọng nhất trong bất kỳ ngôi nhà để có màn cửa sổ chính xác. Tạo một môi trường thoải mái cho giấc ngủ bình yên không phải là luôn luôn thẳng về phía trước.

Ý tưởng cho rèm phòng ngủ

Các điều kiện cho một đêm ngon giấc thường là một phòng tối mát mẻ vào mùa hè và một căn phòng ấm áp và ấm cúng trong những tháng mùa đông. Những thành phần thiết yếu có thể được tạo ra bằng cách sử dụng rèm duy nhất hoặc kết hợp với rèm cửa truyền thống hoặc màn cửa.

Rèm phòng ngủ : Để giữ cho một phòng mát mẻ vào mùa hè là sự lựa chọn hiệu quả nhất là một bộ rèm phòng ngủ  hoặc lá rèm vải hai lớp  có thể có một lớp phủ phản chiếu trên mặt sau của vải, làm việc để phản ánh sức nóng của mặt trời mùa hè bên ngoài mà kết hợp với thông gió thích hợp sẽ giữ cho phòng mát mẻ, đủ để có một đêm ngon giấc.

rèm phòng ngủ hai lớp
rèm phòng nhủ hai lớp

Rèm phòng ngủ :Chúng tôi khuyên bạn nên chọn vị trí nằm  phải đối mặt với cửa sổ phòng ngủ và  rèm cửa được kéo xuống hoặc kéo trong ngày trong thời tiết mùa hè nóng nhất. Đây là một cách hiệu quả hơn và hiệu quả chi phí của việc giữ cho mát phòng. Trong mùa đông, một loại vải tương tự với sự ủng hộ năng lượng mặt trời sẽ giúp giữ cho khỏi lạnh và nóng trong, do đó tiết kiệm chi phí năng lượng.

rèm  phòng ngủ kiểu cổ điển
rèm phòng ngủ kiểu cổ điển

Nếu lựa chọn của bạn là bộ rèm  roman bạn có thể chọn một lớp lót nhiệt cho mục đích này. Có khả năng làm tối các phòng ngủ là một ưu tiên hàng đầu. Cho dù đó là ánh sáng mặt trời buổi sáng sớm vào mùa xuân hoặc ánh sáng đường phố gây phiền nhiễu mà dường như luôn luôn tỏa sáng sáng hơn khi bạn cần phải ngủ, bạn có thể chọn màn cửa  tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhấn vào đây để xem các ý tưởng tuyệt vời hơn cho phòng ngủ.

© 2015 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.