Công dụng cực lớn của những chiếc giá sách mang lại cho bạn

Giá sách là một đồ dùng vô cùng gần gũi và quen thuộc, được sử dụng phổ biến, rộng rãi ở khắp mọi nơi, tại nhà, tại các văn phòng làm việc, tại các nhà sách, hay các trường học, thư viện,… Công dụng của chiếc giá sách như thế nào thì có lẽ bạn cũng đã biết rất rõ rồi phải không? Nó mang lại những lợi ích, công dụng vô cùng lớn cho người sử dụng. Nơi nào có mặt của chiếc giá sách thì đó là nơi mọi thứ dường như khá là ngăn nắp, gọn gàng và vô cùng khoa học. Việc học tập cũng như việc đọc sách ngày nay được nhiều bạn trẻ dần yêu thích nhiều hơn, do đố, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những ý tưởng thiết kế những chiếc giá sách thông minh, tiện dụng tại bài viết dưới đây nhé!

Khi bạn muốn tận dụng một số không gian mở mà không muốn dựng thêm những bức tường thì tủ sách là biện pháp nhất cử lưỡng tiện. Căn phòng được ngăn chia thành các không gian nhỏ  có công năng khác nhau, một trong các phòng đó có thể trở thành thư phòng vừa nhẹ nhàng vừa tiện dụng.  Hay việc biến chiếc tủ đầu giường kiêm giá sách này rất tiện lợi, nhất là cho những ai có thói quen đọc vài trang sách trước khi đi ngủ. Một nơi chứa sách, trang trí đơn giản với một bình hoa nho nhỏ,  và một chiếc đèn ngủ đủ sáng để đọc sách, như thế là đủ cho một góc chức năng của phòng ngủ. Khi những chiếc giá sách bị loại ra vì một lý do nào đó, mà vứt đi thì tiếc, bạn có thể biến nó thành chiếc kệ đựng quần áo và phụ kiện xinh xắn.

Mục Lục [Ẩn]

 • 1 Giá sách kiêm tủ đựng quần áo
 • 2 Dàn âm thanh
 • 3 Ghế ngồi
 • 4 Tường giả
 • 5 Giá sách kiêm cánh cửa
 • 6 Bàn viết đa năng
 • 7 Giá sách kiêm giường ngủ
 • 8 Tủ đầu giường
 • 9 Đầu giường

Giá sách kiêm tủ đựng quần áo

Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách
Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách

Một chiếc giá sách cũ hay vì một lý do nào đó mà không được dùng đến. Nhưng chúng không hề thừa thãi bởi bạn có thể biến chúng thành chiếc tủ đựng quần áo và phụ kiện xinh xắn. Sẽ không quá khó khăn khi sửa sang và tân trang một chút cho chiếc giá cũ kỹ trở nên dễ nhìn hơn.

Dàn âm thanh

Những chiếc giá sách hiện đại thường có kích thước đủ lớn, đôi khi được đặt ngang ra và sử dụng với công dụng phụ là nơi đặt những bộ giàn âm thanh. Tất nhiên nếu muốn đầu tư một phòng nghe nhìn đầy đủ thì bạn không nên tận dụng như thế này.

Ghế ngồi

Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách

Cũng như kệ dàn âm thanh, khi đặt ngang thì chiếc kệ sách còn được dùng như một chiếc ghế băng rộng rãi. Và nếu có thêm thời gian để bố trí một bộ bánh xe như thế này nữa thì càng tăng thêm tính cơ động cho chiếc ghế.

Xem thêm : Chọn bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội phù hợp với không gian làm việc

Tường giả

Khi bạn muốn tận dụng một số không gian mở mà không muốn dựng thêm những bức tường thì chiếc giá sách nhỏ của bạn là biện pháp nhất cử lưỡng tiện. Căn phòng được ngăn chia thành các không gian nhỏ có công năng khác nhau, một trong các phòng đó có thể trở thành thư phòng vừa nhẹ nhàng vừa tiện dụng.

Giá sách kiêm cánh cửa

Trong nhiều bộ phim, bạn thường bắt gặp cảnh phía sau chiếc kệ sách gỗ là một căn phòng bí mật. Nhưng sự thật điều này không chỉ có trên phim. Trên thực tế đây là một ứng dụng khá phổ biến dùng cho những thư phòng nhỏ, khi mà những bức tường xung quanh vẫn chưa đủ chỗ cho khối lượng sách đồ sộ trong nhà. Cách làm này đòi hỏi phải có một kỹ thuật nhất định của người làm cửa, vì khối lượng sách đè lên những chiếc bản lề không phải là nhỏ.

Bàn viết đa năng

Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách

Những chiếc kệ sách có chiều cao trung bình (cỡ 3 – 4 ngăn) sẽ rất tiện lợi khi dùng để làm bàn làm việc. Với những người cần làm việc thì chiếc giá sách kèm bàn làm việc chỉ có tác dụng làm chân, mặt bàn cần được bố trí riêng hoặc thiết kế kiểu lật. Còn nếu chỉ đơn giản là đặt một chiếc laptop thì chiều rộng của kệ sách khoảng 30 cm là vừa đủ.

Giá sách kiêm giường ngủ

Trước đây thật khó có thể tưởng tượng ra cách tận dụng này nhưng hiện nay, với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm đa năng thì việc có một chiếc kệ sách phòng ngủ là hoàn toàn dễ dàng. Với sự sáng tạo không ngừng của con người thì không gì là không thể.

Tủ đầu giường

Chiếc tủ đầu giường kiêm giá sách này rất tiện lợi, nhất là cho những ai có thói quen đọc vài trang sách trước khi đi ngủ. Một nơi chứa sách, trang trí đơn giản với một bình hoa nho nhỏ,  và một chiếc đèn ngủ đủ sáng để đọc sách, như thế là đủ cho một góc chức năng của phòng ngủ.

Đầu giường

Ý tưởng này được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ đầu giường mà cả phần đuôi giường cũng thường được tận dụng. Nội thất Phát Phát chúc bạn có thể có những không gian nội thất xinh xắn  cho gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Nếu bạn có nhu cầu cần chăm sóc về nội thất văn phòng cũng như nội thất khác liên hệ:

Địa chỉ: 30 –  Phạm hùng – Nam từ liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.882.500

Website: http://noithatphatphat.com/ – Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Xem thêm : Các Mẫu Giá Sách Bền Đẹp – Giá Sách Nội Thất Phát Phát Giá Rẻ tại Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

 • I get pleasure from, cause I found exactly what I used to be taking a look for.

  You have ended my four day lengthy hunt! God Bless you man. Have a nice day.
  Bye

  Feel free to visit my webpage: big boobs lesbian porn (Reggie)

© 2018 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.