Cùng thiết kế nhà đẹp đón Giasng Sinh nhưng vẫn phù hợp phong thủy với gia chủ

Giáng Sinh là một ngày lễ vô cùng nhộn nhịp ở nước ngoài, các nước Châu Âu. Nhưng hiện nay thì không khí giáng sinh không chỉ có ở những hộ gia đình theo Đạo Thiên Chúa Giáo mà còn gặp ở hầu hết các gia đình tại Việt Nam. Đa số hầu hết mọi người đều mong chờ ngày này đến để quây quần, tụ tập. Vậy thì trước đó, bạn cần dành chút ít thời gian để trang trí cho không gian ngôi nhà của mình thêm đẹp hơn, lộng lẫy hơn với những món đồ trang trí ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc lung linh, tươi mới, và đặc biệt nhất là không bao giờ được thiếu mất cây thông Noel phải không nào? Trang trí nhà trong mùa Giáng Sinh thì đơn giản nhưng việc trang trí phù hợp theo phong thủy với gia chủ thì không hề đơn giản. Cùng tìm hiểu câu trả lời tại tại bài viết này nhé!

Hình ảnh người mặc áo màu đỏ của ông Nikolaus thuở nào, đến từng nhà có trẻ con thăm viếng, chia bánh kẹo trong đêm Giáng Sinh đã dần trở nên quen thuộc.

Như bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ thì từ thời Nguyên thủy, lễ Giáng Sinh là của những người theo đạo Kitô giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh ra của người lãnh đạo tôn giáo mình, người mà họ cho là Thiên Chúa xuống thế làm người.

Nhưng dần dần, theo thời gian và qua các lễ hội của phương Tây, người ta tổ chức lễ Giáng sinh ngày càng linh đình. Kết quả là bây giờ, lễ Giáng sinh được xem là một ngày lễ quốc tế, với ông già Noel, cây Giáng sinh và cây thông Noel

Ngày nay, với sự phổ biến của Giáng sinh trên khắp thế giới, vòng lá mùa vọng này đã dần phổ biến hơn so với  ban đầu. Những ngày này, ra đường bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những vòng hoa nguyệt quế (vòng hoa mùa vọng) như là một biểu tượng của Giáng sinh.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.