Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Ngày nay với kiến trúc hiện đại với những khung cửa được làm bằng kính ,giúp căn phòng luôn có một không gian rộng mở của thiên nhiên bên ngoài . Khung cửa rộng mở thì việc sử dụng  rèm cửa là vô cùng cấp thiết . 

Rèm cửa gia đình có thể được làm nhiều loại rèm khác nhau như rèm cửa phòng khách hay rèm cửa phòng ngủ , rèm cửa trẻ em đôi khi còn có cả rèm phòng bếp và rèm phòng tắm 

Rèm gia đình có nhiều loại rèm , mỗi loại rèm một chất liệu khác nhau và đi đôi với nó thì công năng cũng hoàn toàn khác nhau như rèm gia đình với loại rèm roman mang phong cách hiện đại,phù hợp với không gian khiêm tốn .

Xem các mẫu rèm cửa gia đình với loại rèm roman

rèm cửa gia đình với loại roman
rèm cửa gia đình với loại roman

Rèm gia đình với chất liệu  rèm sáo gỗ . Điểm nổi trội nhất của rèm gỗ là sự sang trọng, quý phái và thân thiện với không gian mà nó mang lại..

Xem mẫu rèm cửa gia đình với loại rèm gỗ

rèm phòng khách với chất liệu gỗ
rèm cửa gia đình với  loại rèm gỗ

Rèm cửa gia đình với loại rèm sáo nhôm : rèm sáo nhôm được dùng trong gia đình với không gian phòng tắm ,vì phòng tắm luôn có nướng vì vậy sử dụng rèm sáo nhôm là lựa chọn số một cho ngồi nhà của quý khách

Xem mẫu rèm gia đình với loại rèm sáo nhôm 

rèm sáo nhôm
rèm sáo nhôm

Tuy nhiên trong các loại rèm cửa gia đình thì rèm vải vẫn là sự lựa chọn nhiều nhất . Rèm vải gia đình ngoài tiện phối hợp nội thất thì còn có giá thành rẻ , bền và tiện sử dụng .


var google_tag_params = {
dynx_itemid: ‘remcuagiadinh’,
dynx_itemid2: ‘tung’,
dynx_pagetype: ‘danh mục ‘,
dynx_totalvalue: ‘1’,
};

/* */