Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Rèm roman có cấu trúc xếp lớp, cho phép người dùng có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ tùy theo nhu cầu lấy ánh sáng. Với mỗi lớp gấp có độ cao cản nắng và cách nhiệt tốt khoảng 20-40cm tùy theo chiều rộng của rèm cửa .

✅ Rèm roman đẹp ở phần yếm rèm, chân rèm, cách can vải kết hợp ô cửa để may rèm thích hợp nên có chiều rộng nhỏ hơn 1,5m hoặc chia đôi nhỏ hơn 1,5m, chiều cao gấp đôi chiều rộng là lí tưởng nhất.

✅ Rèm roman là mẫu rèm sang trọng, mang lại phong cách quý phái và hiện đại cho căn phòng nhà bạn. Loại rèm này có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như lụa hay vải lanh. Đặc điểm chung của mành roman là khá dày, mang đến cảm giác kín đáo và có khả năng ngăn chặn ánh nắng rất tốt.

✅ Đồng thời màn roman có nhiều kiểu thiết kế rất bắt mắt và độc đáo. Nếu sử dụng một bộ rèm roman đúng cách, căn phòng của bạn trông sẽ rất cân đối và mạnh mẽ.

☎ Hãy gọi cho rèm phương đông ngay hôm nay để được tư vấn và xem đến gần 500 mẫu rèm vải roman với kiểu dáng hiện đại nhất mà chỉ có phương đông mới có .