Địa chỉ mua ghế làm việc giám đốc hiện đại, uy tín tại Hà Nội

Trong không gian giám đốc không thể thiếu những bàn làm việc bằng gỗ cao cấp được thiết kế để mọi thứ đều ăn khớp với nhau tạo nên một văn phòng làm việc của giám đốc đẹp. Và một chiếc ghế làm việc giám đốc sang trọng cũng là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số mẫu thiết kế mà nội thất TOZ đã tư vấn và thiết kế cho khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm để cho mình những ý tưởng tuyệt vời nhất trước khi bắt tay vào thiết kế văn phòng của mình.

Thiết kế hiện đại và cao cấp của ghế làm việc giám đốc

Được thiết kế từ hệ thống chân thép mạ, các chân của ghế xoay làm việc giám đốc mang tới cảm giác chắc chắn và khả năng xoay linh động. Mặt khác, Lưng nệm lưới, êm ái thoáng mát lưng cao có phần ngã đầu, cho phép người ngồi có được cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt sản phẩm được làm từ lưng lưới mềm mại, không bám bụi nên giữ được vẻ sáng mới dài lâu. Chưa hết, hai tay vịn của ghế còn tránh cảm giác mỏi tay trong quá trình di chuột của bạn hiệu quả. Ghế văn phòng ngã lưng gác chân nghỉ trưa hiện có màu Đen mang phong cách mạnh mẽ, cá tính kích thích giác quan người nhìn, tạo cảm hứng. Ghế văn phòng ngã lưng gác chân nghỉ trưa đặc biệt thích hợp cho phòng làm việc của sếp: Giám đốc, trưởng phòng.

Tham khảo một số mẫu nội thất văn phòng khác : https://noithattoz.com/tu-tai-lieu

Chọn bàn giám đốc phù hợp với ghế

Đôi nét chưa biết về bàn văn phòng gỗ ép – những giá trị cốt lõi tạo nên sản phẩm Bàn Hòa Phát. Năm lý do tại sao bạn nên chọn bàn văn phòng gỗ ép. Bên cạnh gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đối với nội thất văn phòng, việc lựa chọn bàn văn phòng gỗ ép đang ngày càng được nhiều đơn vị ưu tiên. Ưu điểm đầu tiên của những mẫu bàn văn phòng gỗ ép chính là tính kinh tế. So với việc đầu tư một mẫu bàn gỗ tự nhiên thì chi phí cho bàn gỗ công nghiệp có phần ưu đãi hơn nhiều. Chính vì vậy đây là giải pháp hoàn hảo cho những công ty văn phòng mới thành lập có điều kiện kinh tế còn khó khăn. Ưu điểm thứ hai giúp cho bàn văn phòng gỗ ép được nhiều người lựa chọn chính là sự đa dạng trong kiểu dáng thiết kế.

ghế làm việc giám đốc
Mẫu bàn ghế làm việc giám đốc hiện đại

Mua ghế làm việc giám đốc tại Nội thất TOZ

Những sản phẩm ghế làm việc giám đốc khi mua tại Nội thất TOZ sẽ được bảo hành, sửa chữa khắc phục lỗi hỏng hóc xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm. Các dòng sản phẩm ghế xoay giám đốc, ghế chân quỳ da giám đốc,… Sản phẩm bị hỏng hóc, lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành. Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành sản phẩm. Sản phẩm hư hỏng từ phía người mua hàng như không tuân theo qui định hướng dẫn lắp đặt, bảo quản của nhà sản xuất.

Xem thêm : Bàn chữ L thiết kế hiện đại độc đáo dành cho văn phòng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.