Ghế giám đốc cao cấp | Đẳng cấp của người lãnh đạo

Khác với những chiếc ghế làm việc của nhân viên thì ghế giám đốc luôn phải có kích thước lớn hơn, bởi vì có như thế mới thể hiện được uy thế của những vị lãnh đạo . Thêm vào đó, kích thước của chiếc ghế cũng góp phần làm nổi bật lên vẻ uy nghi để gây ấn tượng cho những vị khách hàng khi vừa bước vào phòng. Bạn nên lựa chọn những mẫu ghế phù hợp với cấu tạo căn phòng, ví dụ như: ghế xoay da, ghế xoay lưới,…

Mỗi một chiếc ghế sẽ có một ưu điểm và khuyết điểm riêng vậy nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Nếu tinh tế hơn một chút thì bạn hãy nghiên cứu số đo vị lãnh đạo của mình để có thể chọn lựa được một chiếc ghế thật phù hợp. Bởi vì những chiếc ghế giám đốc thường có lưng ghế dài, ngắn khác nhau và có thể ảnh hưởng đến tư thế làm việc của người sử dụng.

Ghế giám đốc bọc da

Da cao cấp được nhập khẩu từ Italia, da công nghiệp PU chất lượng cao được xử lý theo tiêu chuẩn châu Âu và được kiểm nghiệm một cách chặt trẽ trong nhiều công đoạn. Đảm bảo độ mềm, dẻo mịn của da cũng như loại bỏ toàn bộ những tác nhân gây hại hay kích ứng với da của người sử dụng.

 ghế giám đốc 1

Đệm mút với mật độ bọt cao được đúc sẵn theo khuân riêng của từng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, luôn đem đến sự thoải mái và độ đàn hồi rất cao khi ở trạng thái nghỉ. Phụ kiện sử dụng cho ghế ngồi làm việc văn phòng này đều là những phụ kiện sản xuất chính hãng theo tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế. Các chi tiết kim loại, nhựa mềm được sử dụng trong sản phẩm như cơ chế điều khiển ngả nghiêng êm ái nhẹ nhàng. Tất cả đều được kiểm tra thực tế tại xưởng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

 ghế giám đốc

Thông thường, với vị trí giám đốc, lãnh đạo thì sẽ trang bị những dòng ghế văn phòng bằng da thật để thể hiện hình ảnh, bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Còn với vị trí nhân viên thì sẽ ưu tiên chọn ghế văn phòng da công nghiệp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo một không gian làm việc sang trọng. So với các chất liệu khác như nỉ, lưới… Những chiếc ghế bằng da thật có độ bền có thể lên tới 20 năm và càng sử dụng thì chất liệu da càng bóng đẹp. Với những chiếc ghế da công nghiệp tuy không có tuổi thọ lâu dài như ghế da thật nhưng độ bền của nó vẫn cao hơn những dòng ghế khác rất nhiều. Xét về tính thẩm mỹ thì những chiếc ghế da văn phòng sẽ mang tới cho không gian vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

 ghế giám đốc 2

Xem thêm các mẫu nội thất khác : https://noithattoz.com/ban-lam-viec/

Mua ghế lãnh đạo tại Nội thất TOZ

Sản phẩm hư hỏng từ phía người mua hàng như không tuân theo qui định hướng dẫn lắp đặt, bảo quản của nhà sản xuất. Sử dụng không đúng chức năng, không thực hiện đúng theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Hư hỏng sản phẩm do người mua hàng gây ra trong quá trình vận chuyển. Hư hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như hỏa hoạn, động đất… Được bảo hành miễn phí mọi sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi từ nhà sản xuất.

Với những sản phẩm bị hỏng hóc không phải lỗi từ phía nhà sản xuất, công ty sẽ tính phí bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và người mua hàng. Bước 1: Cung cấp đến Nội thất TOZ thông tin cụ thể về tình trạng hư hỏng của sản phẩm, số tem sản phảm và các yêu cầu bảo hành sản phẩm. Bước 2: Nội thất TOZ sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh những thông tin mà Quý khách hàng đã cung cấp. Thông tin đã được kiểm tra, xác nhận, nhân viên bảo hành sẽ thực hiện thông báo đến Quý khách hàng tình trạng lỗi, phương án bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm. Bước 3: Thống nhất phương án bảo hành giữa khách hàng và Nội thất TOZ. Bước 4: Tiến hành thực hiện bảo hành sản phẩm theo phương án đã thoả thuận giữa hai bên khách hàng và Nội thất TOZ.

Xem thêm : Tiêu chí lựa chọn bàn văn phòng chân sắt đúng chuẩn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.