Không gian phòng làm việc hợp tác tốt nhất

Rate this post

Khi bạn có dự định thay đổi hay cải tạo, thiết lập một không gian văn phòng làm việc mới thì bạn cần phải tìm hiểu được lưu ý gì trong các bước quan trọng nhất để có thể tạo được một không gian, môi trường làm việc hợp tác tuyệt vời nhất. Khi làm việc, bạn sẽ không thể nào tránh khỏi được tình trạng bị stress, mệt mỏi hay căng thẳng do áp lực công việc đè nén, hay sự khó tính của các sếp, của khách hàng, đối tác. Việc sở hữu một không gian văn phòng làm việc thoải mái, tốt nhất là điều mà công ty nào cũng cần phải có. Không gian làm việc tốt để nhân viên luôn cảm thấy có một tinh thần chiến đấu cho công việc của mình. Tìm hiểu những cách để tạo không gian hợp tác như thế nào nhé!

Như chúng ta thấy thì trong những năm trở lại đây, sự phát triển của công nghệ, phương tiện thanh toán, thông tin liên lạc và mạng xã hội đang dần thay đổi các chuẩn mực kinh doanh, làm việc, tương tác giữa người- người và cá nhân- tập thể trong xã hội. Theo đó, các cá nhân, doanh nghiệp hướng đến tận dụng, khai thác triệt để các nền tảng công nghệ, công cụ khác nhau trên Internet để cắt giảm giờ làm, chi phí kinh doanh, vận hành doanh nghiệp cũng như tăng năng suất công việc.

Tổ chức các vùng làm việc linh hoạt

Một không gian làm việc hợp tác cần phải tạo được sự thoải mái, tự do trong khi làm việc. Sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng dạng cụm, dễ di chuyển và sắp xếp để phục vụ những nhu cầu làm việc khác nhau của nhân viên. Những chiếc bàn làm việc cũng có thể dễ dàng tách rời, thay đổi độ cao để đảm bảo sức khỏe cho người làm việc

Làm thế nào để tạo một không gian làm việc hợp tác
Làm thế nào để tạo một không gian làm việc hợp tác

Tổ chức các không gian làm việc mở với các địa điểm vui nhộn

Chúng tôi đã có thể đánh giá được tính hiệu quả của các văn phòng làm việc vui nhộn đối với hiệu suất làm việc. Việc tạo những không gian làm việc vui vẻ được chứng minh là làm giảm sự ức chế của con người, làm tăng sự cộng tác và sáng tạo.

Để làm được điều này, bên cạnh việc tích hợp các không gian thư giãn, giải trí bên trong không gian, chúng ta còn có thể tạo các bữa ăn miễn phí, không gian pantry để nhân viên tự do di chuyển, thư giãn và làm việc. Không gian này còn khuyến khích sự hợp tác và tạo lập các cuộc  họp tự phát cho mọi người.

Hạn chế tiếng ồn trong không gian làm việc mở

c không gian làm việc mở của kế hoạch cần phải chú ý đến sự tác động của tiếng ồn trong không gian. Các ô bảo mật xung quanh cần được thiết kế để tạo những không gian làm việc riêng tư cho các cuộc gọi điện thoại, họp bàn với khác hàng,… Vật liệu cách âm cũng được sử dụng để giảm thiểu tiếng ồn từ các ô bảo mật này ra ngoài khu vực làm việc

Làm thế nào để tạo một không gian làm việc hợp tác-1
Làm thế nào để tạo một không gian làm việc hợp tác

Làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hỗ trợ nhân viên phát triển?

Sau khi đọc xong bài viết trên đây của chúng tôi, có phải bạn đang băn khoăn và loay hoay không biết làm thế nào để sở hữu cho mình những ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đẹp, tinh tế. Đừng lo lắng quá, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn. Nếu đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất thì hãy ghé qua nội thất TOZ chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Đến với nội thất TOZ, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng. Nội thất TOZ có các chương trình khuyến mại và dịch vụ vận chuyển cực kỳ ưu đãi. Rất hân hạnh cho chúng tôi khi được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *