Những tiêu chí để lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ giám đốc với nhiều kiểu dáng và thiết kế đa dạng khác nhau phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu tủ tài liệu giám đốc phù hợp với vị trí và không gian làm việc của người dùng không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây, Nội thất TOZ xin đưa ra những tiêu chí quan trọng nhất để người mua có thể chọn được chiếc tủ hoàn hảo cho vị trí lãnh đạo.

Không gian lưu trữ của tủ 

Dựa vào đặc điểm kích thước của tủ để phân định mục đích sử dụng. Để tránh mua phải chiếc tủ văn phòng quá to hay quá nhỏ, thì trước khi mua bạn nên có những tính toán hợp lý để lựa chọn chiếc tủ phù hợp. Bên cạnh đó cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, lượng hồ sơ tài liệu cần lưu trữ cũng như diện tích văn phòng để lựa chọn sản phẩm tủ giám đốc có kích thước với sức chứa đáp ứng tốt nhu cầy lưu trữ của doanh nghiệp.

Những tiêu chí để lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hàng đầu

Nếu văn phòng giám đốc có diện tích hẹp, hạn chế nên sử dụng những mẫu tủ được thiết kế theo chiều dọc, sẽ bớt chiếm diện tích không gian. Ngược lại, nếu văn phòng có kích thước lớn thì có thể dùng mẫu tủ thiết kế nằm ngang, đồ sộ ngoài dùng đựng hồ sơ còn có thể để thêm các đồ trưng bày khác như bằng khen, cup lưu niệm,..

Đảm bảo độ an toàn hồ sơ, tài liệu

Những tiêu chí để lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hàng đầu - 1

  •        Độ an toàn bảo mật: Điều này tùy thuộc vào mức độ quan trọng của những tài liệu cần lưu trữ, đối với các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng cần được bảo mật thì nên lựa chọn các loại tủ văn phòng có khóa. Ngược lại nếu tài liệu chỉ mang tính chất bảo quản tránh bụi bẩn và giữ mới thì không cần thiết phải bảo mật, do đó bạn nên chọn tủ tài liệu văn phòng không có khóa hoặc không cánh.
  •        Độ an toàn trong kết cấu: Thực tế cho thấy có rất ít trường hợp sử dụng tủ tài liệu bị đổ hoặc bung kết cấu như mối bắt vít, trừ khi đó là tủ kém chất lượng hay các tủ đã được sử dụng trong thời gian dài, thường xuyên phải di chuyển, bị ẩm mốc, mối mọt.

Việc đảm bảo tính toàn vẹn cho hồ sơ tài liệu cất giữ đề phòng hỏa hoạn, ẩm mốc… là điều cần thiết khi chọn tủ văn phòng

Đảm bảo độ bền cao cho tủ giám đốc

Theo thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, một trong những tiêu chí gần như được đánh giá quan trọng nhất đó là sản phẩm phải bền, đẹp và có giá rẻ. Trong đó độ bền của sản phẩm thường được đánh giá dựa vào chất liệu. Tủ tài liệu văn phòng thường được làm từ 2 loại chất liệu chính là: gỗ và sắt, cả 2 loại chất liệu này đều được sử dụng phổ biến trong văn phòng.

Những tiêu chí để lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hàng đầu - 2

Sản phẩm tủ văn phòng bằng gỗ tự nhiên đảm bảo được nhu cầu sử dụng lâu dài mà vẫn giữ được chất lượng mà màu sắc cho sản phẩm.

Xem thêm : Những mẫu tủ tài liệu phổ biến thường được sử dụng trong văn phòng

Linh hoạt trong di chuyển

Điều này cũng rất quan trọng, bởi nó giúp bạn dễ dàng di chuyển tủ trong các trường hợp cần thiết. Vì vậy, để di chuyển thuận lợi, bạn nên lựa chọn tủ chân có bánh xe để khi cần di chuyển bạn chỉ cần đẩy tủ trượt trên sàn nhà mà không phải tốn nhiều công sức. Đặc biệt, vì phần chân đế được gắn bánh xe nên sẽ giúp cho không làm xước sàn nhà trong lúc di chuyển, nhất là đối với các văn phòng làm có sàn gỗ.

Tủ giám đốc với khả năng chịu trọng tải

Tùy thuộc vào tính chất công việc và số lượng tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ nhiều hay ít mà bạn nên chọn loại tủ có trọng tải khác nhau. Trường hợp công ty có rất nhiều tài liệu, hồ sơ và giấy tờ phải lưu trữ từ trong thời gian dài bạn nên chọn chiếc tủ tài liệu sắt. Với kết cấu vững vàng, tủ văn phòng bằng sắt sẽ giúp bạn lưu trữ được một khối lượng lớn các loại hồ sơ, giấy tờ cho công ty trong thời gian dài mà không lo tủ bị nứt vỡ, cong vênh.

Sản phẩm tủ giám đốc cần lưu trữ một lượng hồ sơ, tài liệu khá lớn của doanh nghiệp vì vậy cần đảm bảo sự chắc chắn và cứng cáp.

Để đảm bảo mua được sản phẩm tủ văn phòng chất lượng, việc tham khảo những tiêu chí chúng tôi đưa ra trên đây là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra quý khách hàng cần xem xét kỹ hơn về thương hiệu sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo trì, lắp ráp trước khi quyết định chọn mua sản phẩm ở bất kì đơn vị cung ứng nào trên thị trường. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tủ văn phòng TOZ với uy tín, chất lượng đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm : Top +25 Tủ Giám Đốc – Tủ Tài Liệu “Xịn Nhất” Chỉ Có Tại TOZ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.