Thiết kế phòng làm việc theo xu hướng hiện đại bằng dịch vụ trọn gói của Phát Phát

Bạn đang muốn mở văn phòng riêng nhưng tiền vốn của bạn lại không có quá nhiều? Bạn đang không biết mình cần làm gì và chi tiêu như thế nào cho hợp lí ? Vì bạn cũng hiểu rằng thiết kế văn phòng làm việc hiện nay ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của mọi người, và đây cũng chính là yếu tố sẽ giúp bạn thu hút được nhân tài nếu bạn thiết kế văn phòng tốt. Bởi mọi người rất nâng cao vấn đề môi trường làm việc tốt. Chỉ có không gian tốt thì mọi thứ mới có thể hoàn hảo được. Nếu bạn vẫn đang lo lắng, không biết làm thế nào trong vấn đề thiết kế phòng làm việc theo xu hướng hiện đại giá quá cao thì hãy đến với nội thất Phát Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng không chỉ về đồ dùng nội thất chất lượng, giá cả hợp lý mà lại có không gian văn phòng thiết kế vô cùng khoa học và đẹp mắt nữa. Cùng tìm hiểu tại bài viết để lựa chọn dịch vụ trọn gói tại bài viết dưới này nhé!

Mục Lục [Ẩn]

 • 1 Tại sao bạn nên chọn nội thất Phát Phát chúng tôi?
 • 2 Quy trình thực hiện thiết kế lắp đặt hoàn chỉnh nội thất văn phòng
   • 2.0.1 Tiếp xúc lấy thông tin
   • 2.0.2 Ý tưởng sơ phác
   • 2.0.3 Báo giá, lựa chọn sản phẩm
   • 2.0.4 Hợp đồng thi công
   • 2.0.5 Nghiệm thu

Tại sao bạn nên chọn nội thất Phát Phát chúng tôi?

 • Do nhu cầu của khách hàng về việc được làm việc trong một văn phòng hoàn chỉnh với những tiện ích tối ưu nhất .
 • Do thời gian để khách hàng có thể liên lạc và sắp đặt một văn phòng hoàn chỉnh mất quá nhiều do phải liên lạc với nhiều nhà cung cấp khác nhau
 • Do yêu cầu của khách hàng về tính đồng bộ, sắp xếp thiết kế hợp lý và giải pháp tài chính hợp lý nhất cho một văn phòng

Quy trình thực hiện thiết kế lắp đặt hoàn chỉnh nội thất văn phòng

– Hiện nay việc xây dựng trọn gói văn phòng là một xu hướng phát triển, thông thường văn phòng được bán theo dạng thô sau đó chủ nhân sẽ tự làm nội thất. Chính vì vậy có hẳn một thị trường thiết kế nội thất trọn gói. Dịch vụ này được công ty chuyên thực hiện bao gồm phần thiết kế, phần mua sắm và sản xuất, lắp đặt.

– Để làm trang trí nội thất trọn gói cho văn phòng, có nhiều giai đoạn trong quá trình thực hiện. Ở đây chúng tôi đưa ra quy trình mà công ty chúng tôi đang áp dụng hiện nay.

Thiết kế trọn gói Nội thất văn phòng
Thiết kế trọn gói Nội thất văn phòng

Tiếp xúc lấy thông tin

– Đây là giai đoạn sơ khởi đầu tiên khi chủ nhân tiếp xúc với công ty thiết kế. Bên thiết kế sẽ đưa ra một bản để khách hàng điền thông tin của mình, như sở thích, màu sắc, thói quen sinh hoạt… Những thông tin này để người thiết kế có thể biết được chủ nhân căn nhà sở thích ra sao, các thành viên trong gia đình mong muốn gì cho các không gian sinh hoạt của mình

– Ngoài ra chủ nhân còn cung cấp thêm thông tin nếu nhà dành cho thuê mướn, thì người thuê là khách nước ngoài hay trong nước.

Ý tưởng sơ phác

– Từ những thông tin thu thập được, người thiết kế sẽ lên bản thiết kế sơ bộ. Bản thiết kế nội thất văn phòng sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể làm trong vài lần tiếp xúc giữa hai bên.

– Tiếp xúc lấy thông tin, tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Sau khi ký bên thiết kế sẽ tiến hành bản vẽ 3D các khu vực trong nhà, triển khai bản vẽ 2D là bản vẽ mặt bằng chính thức và các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm và từng món nội thất. Hiện nay do căn hộ diện tích tương đối vừa phải và thực hiện trên đồ nội thất, chính vì thế công ty đều thực hiện bản vẽ 3D một loại bản vẽ giống như thật các góc Nội thất trong nhà để khách hàng có thể nhìn thấy trước căn hộ của mình dễ hình dung. Với kỹ thuật vẽ 3D mà công ty chúng tôi thực hiện sẽ cho những hình ảnh đẹp nhiều khi còn hơn cả trên thực tế.

Thiết kế trọn gói Nội thất văn phòng
Thiết kế trọn gói Nội thất văn phòng
Nếu bạn có nhu cầu cần chăm sóc về nội thất văn phòng cũng như nội thất khác liên hệ:

Địa chỉ: 30 –  Phạm hùng – Nam từ liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.882.500

Website: http://noithatphatphat.com/ – Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.