Thiết kế văn phòng táo bạo tạo động lực lớn cho nhân viên làm việc

Trên Thế giới ngày nay, việc mà được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất đó chính là việc lựa chọn các thiết kế phù hợp cho phòng làm việc của chính mình. Đây là yếu tố có sự ảnh hưởng trực tiếp và cực lớn đến thành quả của nhân viên, chính vì vậy, muốn công ty phát triển lâu dài và mạnh mẽ hơn thì bạn cần phải đầu tư, chú ý đến việc thiết kế cho phòng làm việc của mình sao cho tạo được môi trường làm việc thoải mái, có được ấn tượng để thu hút được nhiều nhân tài về cho công ty của mình. Và bạn hãy cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế văn phòng với ý tưởng táo bạo tại bài viết dưới đây của nội thất Phát Phát nhé!

Thiết kế văn phòng là cách làm cho không gian làm việc của một tổ chức trở lên tối ưu. Điều này vừa giúp cho doanh nghiệp duy trì được phương thức làm việc hiện tại, vừa chủ động cho phong cách làm việc trong tương lai. Thay đổi cách thiết kế phù hợp, việc cải tạo không gian làm việc theo xu hướng mới còn giúp tăng sự thoải mái cho nhân viên, giảm thiểu chi phí và làm tăng năng suất lao động của họ theo những cách đơn giản

Nhờ có công nghệ, người lao động có thể ngồi làm việc ở bất cứ đâu. Chính vì thế, chúng ta cần phải xây dựng những không gian làm việc linh hoạt, kích thích sự di chuyển của người lao động trong khi làm việc. Thêm nữa, doanh nghiệp cũng phải cung cấp cho họ các thiết bị điện tử ( máy tính xách tay, marbook, wifi,…) ở khắp các không gian trong công ty, khiến họ có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà họ cảm thấy thoải mái nhất

Ý tưởng thiết kế văn phòng mới lạ đến từ văn phòng Swiss Union – Cape Town, Nam Phi

Swiss Union được cả thế giới biết đến là nhà một tiếp thị toàn cầu của “dầu sinh học” Inhouse Brand Architects đã được giao nhiệm vụ bởi công ty chăm sóc da này là phải thiết kế một môi trường làm việc hoàn toàn thân thiện với môi trường và thích ứng với sự tăng trưởng liên tục của công ty.

Không gian làm việc hoàn hảo thân thiện với môi trường khẳng định dấu ấn thương hiệu riêng biệt gia tăng năng suất công việc tối đa.
Không gian làm việc hoàn hảo thân thiện với môi trường khẳng định dấu ấn thương hiệu riêng biệt gia tăng năng suất công việc tối đa.

Để hoàn thành mục tiêu này mà các thiết kế văn phòng của họ luôn đảm bảo tính bền vững và được phản ảnh thông qua những vườn tre trong nhà và sự cân bằng hài hoà giữa ánh sáng đèn LED và ánh sáng tự nhiên.

Sự kết hợp tường chừng như rất đơn giản nhưng lại mang đến thiết kế thanh lịch làm cho không gian làm việc trở nên tươi đẹp và thoải mái cho nhân viên từ đó thúc đẩy hứng khởi làm việc không ngừng cho nhân viên.

Ý tưởng thiết kế văn phòng mới lạ của tập đoàn Lego – Đan Mạch

Chỉ cần nghe tên LEGO đã làm cho bạn nghĩ đến sự sáng tạo và hứng khởi phải không nào?

Tập đoàn sản xuất đồ chơi LEGO đã thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Bosch & Fjord để thiết kế lại tổng thể không gian làm việc của mình nhằm kết hợp các giá trị của công ty với các thiết kế mới nhằm truyền thông sự hợp tác và chia sẻ kiến thức.

Đặc điểm nổi bật của thiết kế này đó chính là bàn tiếp tân có thể ráp lại với những chiếc bàn làm việc khác để tạo thành một bảng phục vụ có nhiều công năng sử dụng như vừa làm bàn giao dịch, tiếp thân hay có thể được sử dụng như một chiếc bàn ăn cho tiệc buffet.

Nếu đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất thì hãy ghé qua nội thất Phát Phát chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Đến với nội thất Phát Phát, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu cần chăm sóc về nội thất văn phòng cũng như nội thất khác liên hệ:

Địa chỉ: 30 –  Phạm hùng – Nam từ liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát – Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.