Top 15 món đồ trang trí treo tường độc và lạ cho phòng khách nhà bạn (tiếp)

Những bức tường trong ngôi nhà bạn còn quá đơn giản và trống trải. Bạn đang muốn trang trí cho chúng trở nên độc đáo và thú vị hơn để giúp không gian sống của mình tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nhưng thật đáng buồn vì bạn chưa có ý tưởng gì để trang trí cho chúng cả. Bạn không biết nên mua đồ như nào hay tự làm đồ trang trí ra sao thì mới phù hợp để trang trí tường nhà mình. Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây của nội thất Phát Phát sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về việc trang trí tường. Hiện nay để kiếm những món đồ độc và lạ không phải là chuyện dễ dàng đúng không nào? Chắc hẳn khi bạn tìm hiểu bài viết dưới đây thì sẽ món làm ngay cho mình những món đồ này để gắn lên tường nhà mình cho mà xem đó!

Mục Lục [Ẩn]

 • 1 3. Đồ trang trí treo tường
  • 1.1 3.1. Kệ treo tường tổ ong
  • 1.2 3.2. Kệ treo tường làm từ dây thừng
  • 1.3 3.3. Tranh treo tường handmade từ đá cuội
  • 1.4 3.4. Lọ hoa treo tường độc đáo
  • 1.5 3.5. Kệ để đồ treo tường

3. Đồ trang trí treo tường 

3.1. Kệ treo tường tổ ong

Đây là mẫu kệ treo tường handmade rất độc đáo nhưng không hề khó để thực hiện. Bạn cần chuẩn bị những miếng gỗ khác nhau cùng dụng cụ cần thiết như búa, đinh. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Dùng keo gắn các miếng gỗ thành hình tổ ong và dùng đinh đóng các cạnh để thêm phần chắc chắn
 • Bước 2: Treo kệ lên tường bằng cách khoan các miếng đỡ bằng sắt để tăng thêm sự chắc chắn

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể sử dụng những chiếc kệ như một nơi để đồ cũng như trang trí thêm cho căn phòng của mình.

Kệ treo tường tổ ong
Kệ treo tường tổ ong

3.2. Kệ treo tường làm từ dây thừng

Kệ treo dây thừng có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu nhưng không kém phần độc đáo với sợ dây thừng xoắn, nó sẽ giúp bạn lưu trữ các món đồ cũng như tô điểm thêm cho không gian thêm phần đẹp mắt. Các bước làm kệ rất đơn giản và nhanh chóng:

 • Bước 1: Chuẩn bị 3-4 miếng có kích thước bằng nhau và 1 cuộn dây thừng.
 • Bước 2: Đánh dấu 4 góc của mỗi tấm ván và dùng khoan để khoan các lỗ tròn vào 4 điểm đó.
 • Bước 3: Luồn các dây thừng qua các lỗ khoan, thắt nút ở giữa các tầng và tầng cuối để cố định phần dây thừng.
 • Bước 4: Sử dụng móc treo để treo kệ lên tường.
Kệ treo tường làm từ dây thừng
Kệ treo tường làm từ dây thừng

3.3. Tranh treo tường handmade từ đá cuội

Chỉ với những viên đá cuội có hình dáng khác nhau, bạn sẽ có thể kết hợp chúng để tạo thành những bức tranh lạ mắt tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của bạn. Bạn sẽ cần chuẩn bị những vật liệu sau: đá cuội, súng bắn keo, khung tran, và màu vẽ. Sau đó, tùy theo trí tưởng tượng và sáng tạo của bản thân, bạn sẽ có những ý tưởng để lắp ghép đá cuội trở thành bức tranh hoàn chỉnh. Sử dụng súng bắn keo cố định đá cuội trên khung tranh, có thể sử dụng màu vẽ để trang trí thêm cho bức tranh của bạn.

Tranh treo tường handmade làm từ đá cuội
Tranh treo tường handmade làm từ đá cuội

3.4. Lọ hoa treo tường độc đáo

Hoa là một món đồ trang trí quen thuộc được nhiều người sử dụng nhằm đưa đến sự mới lạ, ấn tượng cho không gian sống. Trong đó những lọ hoa treo tường độc đáo đang rất được ưa chuộng trong việc trang trí, góp phần thêm sức sống cho ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị những lọ thủy tinh và đính trên bảng gỗ cố định trên tường. Tùy theo sở thích mà còn có thể bố trí những lọ này ở bất cứ khu vực nào của ngôi nhà. Sau đó bạn chuẩn bị những loại hoa nhỏ có dáng cao và cắm vào lọ. Như vậy bạn đã có lọ hoa trang trí treo tường đầy mới lạ.

Lọ hoa treo tường độc đáo

3.5. Kệ để đồ treo tường

Kệ để đồ là vật dụng không thể thiếu trong các ngôi nhà để tạo không gian lưu trữ và giúp căn phòng rộng rãi hơn. Không chỉ vậy, những kệ để đồ còn là một vật trang trí độc đáo và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là cách làm kệ để đồ treo tường mới lạ từ gỗ vô cùng đơn giản và dễ thực hiện:

 • Bước 1: Chuẩn bị một miếng gỗ tròn và hai thanh loại nhỏ
 • Bước 2: Cắt đôi miếng gỗ và dùng khoan để khoan giá đỡ vào gỗ
 • Bước 3: Bắn ốc vít ở phần còn lại của giá đỡ sao cho miếng gỗ vuông góc với tường

Như vậy bạn đã có một chiếc kệ để bài trí các vật dụng yêu thích và tô điểm thêm cho không gian sống của mình.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 rèm cửa , màn cửa cao cấp phương đông. Thiết kế Website bởi rèm phương đông.